fbpx

ดวง-ธุรกิจประจำวันที่ 4–10 พฤศจิกายน 2562

ภัทร์มนต์ ศักดิ์ชุศรณ์
lux_payagon@hotmail.com

ฤกษ์ดีประจำสัปดาห์

  • วันอังคารที่ 5 พฤศจิกายน 2562 เวลา 06.15-11.59 น. และ14.45-19.59 น. เหมาะสมัครงาน ขอความช่วยเหลือ ขอค้ำประกัน ติดต่อขอสินเชื่อ เปิดกิจการอู่ซ่อมรถ โชว์รูม
  • วันพุธที่ 6 พฤศจิกายน 2562 เวลา 08.19-11.59 น. เหมาะแจ้งเปลี่ยนชื่อ เข้ารับตำแหน่ง ริเริ่มงานใหม่ และเวลา 14.29-15.49 น. เหมาะติดต่อประสานงาน สมัครงานใหม่ เปิดกิจการร้านวัสดุ ร้านเครื่องเขียน สถาบันกวดวิชา
  • วันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2562 เวลา 13.49-23.59 น. เหมาะติดต่อขอสินเชื่อ ทวงหนี้ ซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ ยานพาหนะ เดินทางเสี่ยโชค ติดต่อค้าขายกับต่างชาติ เปิดธุรกิจออนไลน์ ธุรกิจร้านดอกไม้ ธุรกิจทัวร์
  • วันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2562 เวลา12.49-19.59 น. เหมาะไถ่ถอนที่ดิน ทำพินัยกรรม ทำบุญเสริมดวง เซ็นสัญญา เปิดธุรกิจอัญมณี เครื่องประดับ การท่องเที่ยว การสื่อสาร

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
สัปดาห์นี้ไม่ว่าจะทำอะไรมักไม่ค่อยเป็นอย่างที่คิด การงานพบอุปสรรค์ไม่ค่อยคล่องตัวนักมีโอกาสถูกผู้ใหญ่ตำหนิ และให้ระวังการสื่อสารที่อาจทำให้บริวารเข้าใจผิดทำให้ตัวงานเกิดความเสียหายได้ ความรักสดใสดี การเงินมีเรื่องให้ต้องทุกข์ใจกับภาระที่ต้องจับจ่าย และยังต้องเสียเงินให้การเรื่องของอุปกรณ์การสื่อสาร หลังวันที่ 7 พฤศจิกายนไปแล้วทุกอย่างจะค่อยๆ ราบรื่นขึ้นเอง สุขภาพแข็งแรง

ท่านที่เกิดวันจันทร์
สัปดาห์นี้ มีเกณฑ์ต้องเข้าไปพบปะสังสรรค์กับผู้คนมากหน้าหลายตา การงานมีเรื่องวุ่นวายกับการพบปะผู้คน ระวังเกิดความเข้าใจผิดกับเพื่อนร่วมงาน หากมีการติดต่อประสานงานต้องใจเย็นและควรทำด้วยตัวเองดีกว่าไหว้วานให้ผู้อื่นทำแทน ความรักได้รับมิตรภาพดีๆ จากเพศตรงข้าม และสำหรับคนโสดช่วงนี้ดวงรักมาแรงจะมีเพศตรงข้ามเข้ามาในชีวิต การเงินคล่องมือและได้รับโชคจากเพศตรงข้าม และเหมาะกับการลงทุนหรือเก็งกำไรในอสังหาริมทรัพย์ การติดป้ายขายหรือพูดคุณมีโอกาสได้กำไรพอควร สุขภาพระวังระบบไหลเวียนโลหิต

ท่านที่เกิดวันอังคาร
สัปดาห์นี้เกณฑ์ชะตาคุณสามารถทำอะไรได้หลากหลายและได้พบสิ่งดีๆ ได้รับข้อเสนอดีๆ วันนี้ในเรื่องการงานมีความก้าวหน้ารวมถึงอาจมีคนรู้จักมาชักชวนให้ร่วมงานตัวใหม่ที่น่าสนใจ เหมาะวางแผนงานหรือเริ่มต้นโครงการงานใหม่ การเงินคล่องมือทอง และได้พบช่องทางรายได้พิเศษที่ไม่มากนัก การติดต่อขอสินเชื่อหรือขอเครดิตได้ผล ความรักสดใส เหมาะกับการวางแผนสร้างความมั่นคงสร้างฐานะ สุขภาพระวังเกี่ยวกับของมีคม

ท่านที่เกิดวันพุธ
สัปดาห์นี้จะทำอะไรต้องทำด้วยตัวเองแม้จะมีความล่าช้าอยู่บ้างก็จะประสบผลสำเร็จ เกณฑ์การงานต้องเหน็ดเหนือกับการจัดสรรหรือจัดระบบเกี่ยวกับตัวงานเพื่อให้งานมีความก้าวหน้ารวดเร็วมากขึ้น แต่ก็ได้รับการช่วยเหลือดีจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน ความรักระวังมีปากเสียงเรื่องเก่าๆ การเงินมีเรื่องต้องใช้จ่ายกับบริวาร แต่เหมาะกับการติดต่อเป็นนายหน้า มีโอกาสฟลุ๊คๆ จากการเป็นนายหน้า สุขภาพระวังโรคประจำตัว

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
สัปดาห์นี้ให้ระวังเรื่องคำพูดหรือการตกปากรับคำกับคนรอบข้างให้มาก ด้านการงานระวังการออกความเห็นกับผู้ใหญ่ จะพูดจะจาอะไรก็ยั้งๆ ไว้บ้างเพื่อลดความขัดแย้ง แต่คุณจะได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานอย่างดี ธุรกิจที่ทำอยู่มีโอกาสขยับขยาย และเหมาะกับการลงทุนในธุรกิจขนาดเล็ก ความรักอาจถูกใจรักใหม่ที่ไม่มั่นคง การเงินมีโชคด้านเสี่ยง และเหมาะกับการเอ่ยปากทวงหนี้สิน หากมีโอกาสให้ทำบุญกับคนยากไร้เพื่อเสริมดวงการเงินให้ดียิ่งขึ้น สุขภาพแข็งแรง

ท่านที่เกิดวันศุกร์
สัปดาห์นี้คุณต้องคอยตามแก้ปัญหาต่างๆ ที่บริวารสร้างเรื่อง งานแม้จะมีปัญหาอะไรก็ตาม คุณจะได้รับความร่วมมือความช่วยเหลือจากคนรอบตัว โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ที่คอยช่วยเหลือ เหมาะสะสางงาน ส่วนในด้านการลงทุนให้ระวังด้านการตลาดหรือควรชะลอไปก่อนจะดีกว่า ความรักอาจมีปากเสียงเพราะเรื่องหึงหวงเดิมๆ เงินคล่องมือทั้งรับและจ่ายของคนใกล้ตัว และให้ระวังการถูกหยิบยืมที่อาจเป็นปัญหาได้ในอนาคต สุขภาพระวังอาหารเป็นพิษ

ท่านที่เกิดวันเสาร์
สัปดาห์นี้อาจมีเรื่องให้หงุดหงิดกับผู้ใหญ่ และไม่สามารถทำอะไรได้อย่างที่ใจต้องการ เกณฑ์การงานอาจต้องหนักใจกับผู้ใหญ่ที่เข้ามาก้าวก่ายงานคุณจนทำให้ต้องมีการปรับเปลี่ยน และยังถูกขอร้องให้ต้องไปช่วยเหลืองานอื่น ส่วนในด้านการลงทุนยังต้องมีความรอบคอบและรอความพร้อมให้มากกว่านี้จึงจะไปได้ดี ความรักอาจมีปากเสียงด้วยความคิดที่ต่างเหตุผลเพราะเรื่องของคนอื่น การเงินเหมาะกับการขอเครดิตหรือเจรจาต่อรองเรื่องผลประโยชน์ สุขภาพแข็งแรง

เพิ่มเพื่อน

Warapong Pankaew

เคยทำงานสื่อสารมวลชนสายเศรษฐกิจ อสังหาริมทรัพย์ และการตลาด มายาวนานกว่า 25 ปี กับหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โพสต์ทูเดย์ และเว็บไซต์ BaaniaAbout us

สื่อออนไลน์เพื่อคนซื้อบ้านและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ประสบการณ์กว่า 25 ปี กับวิชาชีพสื่อสารมวลชนสายเศรษฐกิจและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ มายาวนานกว่า 25 ปี กับหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โพสต์ทูเดย์ และเว็บไซต์ Baania


CONTACT US

CALL US ANYTIME