fbpx

ดวง-ธุรกิจ วันจันทร์ที่ 21–วันอาทิตย์ที่ 27 ตุลาคม 2562

โดย…ภัทร์มนต์ ศักดิ์ชุศรณ์
lux_payagon@hotmail.com

ฤกษ์ดีประจำสัปดาห์

  • วันอังคารที่ 22 ตุลาคม 2562 เวลา 13.49-17.59 น. เหมาะแจ้งขอเปลี่ยนชื่อ ติดป้ายชื่อหน้าอาคาร โฆษณาสินค้า เปิดกิจการเครื่องเขียน เครื่องสำอาง สมุนไพรเสริมความงาม
  • วันพุธที่ 23 ตุลาคม 2562 เวลา 09.09-13.29 น. และ14.09-18.29 น.เหมาะติดต่องานกับต่างประเทศ ขอความช่วยเหลือต่างๆ ขึ้นบ้านใหม่ เปิดกิจการอาหาร ของเด็กเล่น เสื้อผ้าเด็ก อาหารเพื่อสุขภาพ
  • วันศุกร์ที่ 25 ตุลาคม 2562 เวลา 10.09-16.29 น. และ 18.19-23.29 น.เหมาะติดต่อขอเครดิต เซ็นสัญญาระยะยาว เสี่ยงโชค ส่งใบสมัครงาน เปิดกิจการร้านวัสดุก่อสร้าง ปั๊มน้ำมัน ร้านสะดวกซื้อ
  • วันเสาร์ที่ 26 ตุลาคม 2562 เวลา 12.09-17.29 น.เหมาะติดต่อประสานงาน เข้าพบผู้ใหญ่เพื่อขอความช่วยเหลือ ขอเครดิตสินเชื่อ เจรจาประนอมหนี้ เปิดกิจการโรงรับจำนำ ไฟแนนซ์ ร้านอาหาร ร้านขายของมือสอง เปิดตลาดนัด

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงคุณช่วงสัปดาห์นี้ต้องเข้าไปเกี่ยวพันกับงานของผู้อื่น การยื่นมือเข้าไปช่วยงานของเพื่อนร่วมงานอาจทำให้งานของคุณล่าช้าได้ สำหรับด้านการติดต่อประสานงานต้องทำใจกับบุคคลที่เข้าไปสัมพันธ์ด้วย การมองหางานใหม่หรืองานพิเศษตลอดถึงช่องทางการลงทุนได้ผลดี เหมาะกับการปรับเปลี่ยนโยกย้าย คุณมีโชคด้านความรักและได้รับของฝากถูกใจ หากยังไม่มีแฟนอาจได้ประทับใจใครบางคนจากการติดต่อประสานงาน ส่วนเรื่องการติดต่อเรื่องเงินไม่ว่าจะเป็นการขอเครดิตหรือทวงหนี้ได้ผลดี สุขภาพแข็งแรง

ท่านที่เกิดวันจันทร์
รอบสัปดาห์นี้คุณคงต้องหัวหมุนในเรื่องงานพอสมควร ตัวงานอาจมีการปรับเปลี่ยนหรือได้รับนโยบายใหม่ๆ แบบไม่ตั้งตัว ระวังเรื่องเอกสารหรือการป้อนข้อมูลต่างๆ ให้มาก การติดต่อประสานงานต้องใช้เส้นสาย การลงทุนในช่วงนี้ให้ระวังการตลาดและฐานลูกค้าให้มาก การเงินสะพัดคล่องมือ มีเกณฑ์เสียเงินกับเครื่องมือสื่อสาร ความรักอาจมีเรื่องหึงหวงให้รำคาญใจ สุขภาพระวังไข้หวัด

ท่านที่เกิดวันอังคาร
รอบสัปดาห์นี้หากพูดถึงเรื่องหน้าที่การงานค่อนข้างเรื่อยๆ ไม่ต้องเหนื่อยสักเท่าไหร่ อาจมีเพื่อนร่วมงานมาขอความเห็นหรือขอความช่วยเหลือต่างๆ ซึ่งกลับเป็นผลดีสำหรับคุณและบางครั้งเหมือนเป็นการแสดงความสามารถให้ผู้ใหญ่เห็นไปในตัว การติดต่อประสานงานได้รับการตอบรับ แต่ในเรื่องการลงทุนช่วงนี้ควรรอไปก่อนสักระยะหนึ่ง สำหรับด้านการเงินมีโอกาสเสียเงินให้กับของสวยงาม ไม่เหมาะติดต่อขอสินเชื่อและหากมีหนี้สินอาจถูกทวงถาม ความรักสดใสราบรื่นดี สุขภาพระวังไข้หวัด

ท่านที่เกิดวันพุธ
ช่วงรอบสัปดาห์นี้รอบๆ ตัวไม่มีปัญหาอะไรมากนัก ทุกอย่างเข้าสู่สภาวะเดิมๆ และอาจมีความคิดที่จะเดินทางท่องเที่ยวเพื่อพักผ่อนหย่อนใจ ในด้านการงานมีเหตุต้องเข้าไปเกี่ยวพันกับผู้ใหญ่ เตือนว่าไม่ควรออกความเห็นเรื่องงานอาจทำให้มีปัญหาได้อย่างไม่คาดคิดคาดฝัน ควรหลีกเลี่ยงการขัดแย้ง หากมีการติดต่อประสานงานคงต้องทำใจกับความล่าช้า ช่วงนี้ไม่เหมาะสมัครงานหรือลงทุนในกิจการต่างๆ การเงินยังต้องระวังเรื่องการจับจ่ายรวมถึงการถูกทวงถามหนี้สิน ความรักสดใส สุขภาพระวังระบบย่อยอาหาร

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ช่วงรอบสัปดาห์นี้คุณไม่ค่อย happy สักเท่าไหร่ มีความรู้สึกเหมือนถูกกดดันจากผู้คนรอบด้าน ควรหาเวลาให้ตัวเองได้พักบ้าง ในด้านการงานให้ต้องอึดอัดใจกับผู้ใหญ่ที่เข้ามาตรวจตรางานหากมีงานเก่าคงต้องเร่งมือสะสางก่อนถูกตำหนิ ไม่เหมาะนำเสนอโครงการต่างๆ ส่วนในเรื่องการติดต่อประสานงานกลับได้รับการตอบรับและได้ผลดีเกินคาด การลงทุนในช่วงนี้หากมีหุ้นส่วนควรรอไปก่อน และให้ระวังในเรื่องของสัญญาต่างๆ ให้มาก การเงินยังสะพัดคล่องมือและเหมาะติดต่อพูดคุยเรื่องผลประโยชน์ ระวังการให้คนหยิบยืมจะมีปัญหาภายหลัง ความรักสดใสและอาจได้พบรักใหม่ในโลกออนไลน์ สุขภาพระวังโรคประจำตัวกำเริบ

ท่านที่เกิดวันศุกร์
สัปดาห์นี้อาจเหนื่อยอกเหนื่อยใจกับการถูกก้าวก่ายในเรื่องส่วนตัว และต้องเข้าไปแบกรับภาระของบริวารในเรื่องไม่เป็นเรื่อง ด้านการงานมีความก้าวหน้าดี และหากมีงานต้องส่งผู้ใหญ่คุณควรมีการตรวจทานให้เรียบร้อย การติดต่อประสานงานเจอคนจ้องเอาเปรียบ ความใจเย็นจะทำให้คุณผ่านพ้นอุปสรรค์ต่างๆ ไปได้ด้วยดี การลงทุนได้ผลดีได้กำไรพอหอมปากหอมคอ การเงินแม้จะดูเหมือนคล่องมือแต่ก็มีเกณฑ์ให้ต้องจับจ่ายกับของไร้สาระฟุ่มเฟือยอยู่เหมือนกัน ไม่ควรเล่นพนัน ความรักสดใส สุขภาพระวังระบบขับถ่าย

ท่านที่เกิดวันเสาร์
เป็นสัปดาห์ที่คุณต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องเงินๆ ทองๆ ไม่ว่าการถูกหยิบยืมหรือเสียเงินให้กับบริวาร เรียกว่าได้เครียดกับบ้างเลยละ ในเรื่องการงานก้าวหน้าได้รับคำชมหรือได้รับความร่วมมือจากเพื่อนร่วมงานดี การติดต่อประสานงานในช่วงวันที่ 24 ตุลาคมไปแล้วจะทำให้ได้พบช่องทางดีๆ มีความก้าวหน้า รวมถึงช่องทางการลงทุนที่คุ้มค่าเสี่ยง การเงินแม้คล่องมือ ลองศึกษาในระบบหุ้นหรือมองกองทุนไว้บ้างจะทำให้เงินงอกเงยขึ้นได้ ด้านความรักต้องระวังคำพูดหากคุยถึงปัญหาของคนอื่นมากนักอาจขัดคอกันเสียเอง สุขภาพแข็งแรง

เพิ่มเพื่อน

Warapong Pankaew

เคยทำงานสื่อสารมวลชนสายเศรษฐกิจ อสังหาริมทรัพย์ และการตลาด มายาวนานกว่า 25 ปี กับหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โพสต์ทูเดย์ และเว็บไซต์ BaaniaAbout us

สื่อออนไลน์เพื่อคนซื้อบ้านและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ประสบการณ์กว่า 25 ปี กับวิชาชีพสื่อสารมวลชนสายเศรษฐกิจและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ มายาวนานกว่า 25 ปี กับหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โพสต์ทูเดย์ และเว็บไซต์ Baania


CONTACT US

CALL US ANYTIME