fbpx

สิงห์ ผนึก ฮ่องกงแลนด์ เร่งปั๊มยอดขายดิ เอส สุขุมวิท 36

สิงห์ เอสเตท ผนึก ฮ่องกง แลนด์ ปั๊มยอดขาย ดิ เอส สุขุมวิท 36 หลังมียอดจองแล้ว 60% ล่าสุดรอคิวโรด โชว์ดึงนักลงทุนฮ่องกง พร้อมเปิด เซลส์ ออฟฟิศใหม่ ชั้น 14  สิงห์ คอมเพล็กซ์ เพื่อเดินหน้าก่อสร้างโครงการให้เสร็จพร้อมโอนไตรมาส 3 ปีหน้า

นายสิริเกียรติ วาทะพุกกณะ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ฝ่ายการตลาด สายพัฒนาธุรกิจพักอาศัย บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงความคืบหน้าโครงการ “ดิ เอส สุขุมวิท 36” ซึ่งเป็นการร่วมทุนระหว่าง สิงห์ กับ ฮ่องกง แลนด์ ว่า ล่าสุดโครงการมียอดขายแล้วกว่า 60% ขณะที่การก่อสร้างมีความหน้าแล้วกว่า 40% และเพื่อให้การก่อสร้างดำเนินการให้แล้วเสร็จและสามารถโอนได้ตามกำหนดในไตรมาส 3/2563 บริษัทจึงย้ายสำนักงานขายและห้องตัวอย่างมาจัดไว้ที่ชั้น 14 โครงการ สิงห์ คอมเพล็กซ์ เมื่อต้นเดือนกันยายน 2562 ที่ผ่านมา โดยไม่ได้มีการปรับราคาขายขึ้นมาแต่อย่างใด

“ทั้งสิงห์ เอสเตทฯและฮ่องกง แลนด์ พยายามที่จะดึงลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ เข้ามาซื้อโครงการ และในเร็วๆ นี้ทางฮ่องกง แลนด์ มีแผนที่จะนำโครงการ ดิ เอส สุขุมวิท 36 ไปโรดโชว์ที่ฮ่องกงอีก ซึ่งต้องรอดูสถานการณ์ที่ฮ่องกงให้สงบเสียก่อน เพราะในขณะที่สถานการณ์ที่ฮ่องกงยังไม่สงบ แต่นักลงทุนชาวฮ่องกง ก็ยังมีความสนใจที่จะลงทุนอสังหาฯนอกประเทศอย่างต่อเนื่อง ซึ่งก็ถือเป็นโอกาสที่ดีในการที่จะเข้าไปทำตลาด” นายสิริเกียรติ กล่าว

สำหรับ โครงการดิ เอส สุขุมวิท 36 ตั้งอยู่บนพื้นที่ 2 ไร่เศษ บริเวณหัวมุมถนนซอยสุขุมวิท 36 ติดสถานีรถไฟฟ้าทองหล่อ เป็นคอนโดมิเนียมสูง 45 ชั้น 1 อาคาร ขนาด 38.50-252 ตารางเมตร ราคาขายเริ่มต้นที่ 12.6-93 ล้านบาท หรือราคาเฉลี่ยที่ 330,000 บาท/ตารางเมตร จำนวน 338 ยูนิต มูลค่าโครงการ 6,500 ล้านบาท ออกแบบโดยผู้ออกแบบชั้นนำระดับโลก อย่าง SOM (Skidmore, Owings & Merrill LLP), DWP (Design Worldwide Partnership) และ SHMA ภายใต้คอนเซปต์ “A Harmony of Contrast” หรือ “สมดุลแห่งความต่าง” โดยหลอมรวมความแตกต่างระหว่างสถาปัตยกรรมแบบไทยกับการออกแบบที่เป็นสากลเข้าไว้ด้วยกัน

HERO_SHOT_FINAL
ห้องขนาด 73.5 sqm
ห้องขนาด 38.5 sqm

นอกจากนี้ ยังมีจุดเด่นในเรื่องเทคโนโลยี Home Automation และวัสดุภายในห้องพักระดับพรีเมียม อาทิ เช่น ผนังหินอ่อนนำเข้าจากต่างประเทศ พื้นไม้เอนจิเนียร์ลายแฮริ่งโบน ผ้าม่านและวอลล์เปเปอร์ออกแบบลายพิเศษเฉพาะโครงการโดย Jim Thomson ชุดเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวจาก Kuppersbusch เป็นต้น อีกทั้งพื้นที่ส่วนกลางที่จัดเต็ม 20 รายการ อาทิ ที่จอดรถทั้งระบบ Automated Parking และระบบจอดรถแบบปกติรวม 100%, ห้องชมภาพยนต์ส่วนตัว, บ่อออนเซ็นแบบญี่ปุ่นแยกชาย-หญิง, สระว่ายน้ำอินฟินีตี้, ห้องฟิตเนส, เวอร์ชวลไบค์, กอล์ฟซิมูเลเตอร์, ห้องสปา, ห้องอบไอน้ำ เป็นต้น

The Esse SV 36 For Singha Estate (2)
The Esse SV 36 For Singha Estate (3)

ส่วนโครงการคอนโดมิเนียมที่ผ่านมาของ สิงห์ เอสเตท ได้แก่ ดิ เอส อโศก และ ดิเอส แอท สิงห์ คอมเพล็กซ์ ทั้ง 2 โครงการก่อสร้างแล้วเสร็จ ส่วน ดิ เอส สุขุมวิท 36 และ อีส สุขุมวิท 43 ยังอยู่ในระหว่างการก่อสร้าง ทั้ง 4 โครงการของ สิงห์ เอสเตท ต่างได้รับการตอบรับที่ดีในกลุ่มลูกค้าคนไทย รวมถึงได้รับความสนใจจากนักลงทุนต่างชาติทั้งนักลงทุนรายใหญ่และนักลงทุนรายย่อย โดยโครงการคอนโดมิเนียมทั้งหมดในปัจจุบันของสิงห์ เอสเตท มีมูลค่ารวมประมาณ 17,724 ล้านบาท และมียอดขายรวมแล้วกว่า 72%

โครงการใหม่ เอสโทร รางน้ำ ราคาเริ่มต้น 5.99 ล้านบาท

นอกจากนี้ ทางสิงห์ เอสเตท เตรียมเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรีในย่านรางน้ำ ภายใต้แบรนด์ใหม่ที่ยังเน้นการคงคุณภาพวัสดุและคุณภาพการก่อสร้างเช่นเดียวกับแบรนด์ THE ESSE จำนวน 1 อาคาร 411 ยูนิต มูลค่าโครงการประมาณ 4,100 ล้านบาท ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพในย่านรางน้ำ ติดกับสวนสันติภาพ และห่างจากบีทีเอสอนุสาวรีย์ชัยด้วยระยะเดินเพียง 5 นาที และมีกำหนดการเตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงต้นปีหน้า

โครงการดังกล่าว(ใช้ชื่อแบรนด์ในเบื้องต้นว่า เอสโทร:ESTRO) เป็นคอนโดมิเนียมระดับ ไฮเอนด์ ย่านซอยรางน้ำ ติดสวนสาธารณะสันติภาพและตรงข้ามคิงเพาเวอร์ ซึ่งเป็นแบรนด์ใหม่รองจาก “ดิเอส” บนพื้นที่เกือบ 2 ไร่ เป็นคอนโดฯสูง 35 ชั้น ขนาดตั้งแต่ 31.5-111.75 ตารางเมตร ส่วนราคาเริ่มต้นที่ 200,000 บาทต้นๆ/ตารางเมตร หรือตั้งแต่ 5.99 ล้านบาทขึ้นไป เดิมมีแผนจะเปิดตัวประมาณไตรมาส 3/2562 แต่ด้วยสภาวะตลาดไม่เอื้ออำนวยจึงเลื่อนไปเปิดตัวในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2563

เพิ่มเพื่อน

Warapong Pankaew

เคยทำงานสื่อสารมวลชนสายเศรษฐกิจ อสังหาริมทรัพย์ และการตลาด มายาวนานกว่า 25 ปี กับหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โพสต์ทูเดย์ และเว็บไซต์ BaaniaAbout us

สื่อออนไลน์เพื่อคนซื้อบ้านและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ประสบการณ์กว่า 25 ปี กับวิชาชีพสื่อสารมวลชนสายเศรษฐกิจและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ มายาวนานกว่า 25 ปี กับหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โพสต์ทูเดย์ และเว็บไซต์ Baania


CONTACT US

CALL US ANYTIME