fbpx

ดวง-ธุรกิจวันจันทร์ที่ 7-วันอาทิตย์ที่ 14 ตุลาคม 2562

 

โดย…ภัทร์มนต์ ศักดิ์ชุศรณ์
lux_payagon@hotmail.com

ฤกษ์ดีประจำสัปดาห์

  • วันอังคารที่ 8 ตุลาคม 2562 เวลา 09.49-16.59 น. เหมาะ ขอความช่วยเหลือ เจรจาต่อรองเรื่องผลประโยชน์ เปิดกิจการเสริมสวย กิจการอาหารเสริมสุขภาพ เปิดเว็บไซต์
  • วันพุธที่ 9 ตุลาคม 2562 เวลา 11.29-14.49 น. เหมาะทำบุญเสริมดวง แจ้งเปลี่ยนชื่อ ติดป้ายขายทรัพย์สิน เปิดกิจการอาหารและเครื่องดื่ม ร้านสะดวกซื้อ ติดต่อขอสินเชื่อ
  • วันพฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม 2562 เวลา 06.49-11.49 น. และ 12.09-16.49 น. เหมาะขึ้นบ้านใหม่ ลงเสาเอก แจ้งเปลี่ยนชื่อ แขวนป้ายโฆษณา เปิดกิจการการศึกษา กิจการร้านสังฆภัณฑ์ เข้าพบผู้ใหญ่เพื่อขอคำปรึกษาขอความช่วยเหลือ
  • วันศุกร์ที่ 11 ตุลาคม 2562 เวลา 07.09-11.19 น.เหมาะ ขึ้นบ้านใหม่ เปิดตัวสินค้า เอ่ยปากขอความช่วยเหลือขอความร่วมมือ ติดต่อธุรกิจกับต่างประเทศ จัดโปรโมชั่นสินค้า เปิดกิจการกีฬา เปิดโชว์รูมรถ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
สัปดาห์นี้มีโอกาสได้รับสิ่งดีๆ ในหลายๆ เรื่องหากมีคนนำเสนอสิ่งดีๆ ที่อยู่ในความสามารถควรรับไว้ ในเรื่องหน้าที่การงานค่อนข้างราบรื่น ปัญหาที่มีมาก่อนหน้านี้ก็เริ่มคลี่คลาย และมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนให้ดำเนินงานต่างๆ หากคิดจะมองหางานตัวใหม่ต้องรอสักพักจึงค่อยลงมือ และเป็นช่วงที่ควรชะลอการลงทุนต่างๆ ไว้ก่อน การเงินไม่ค่อยราบรื่นนักมีเหตุต้องนำเงินที่เก็บมาใช้ ให้ระวังอุปกรณ์การสื่อสารเสียหาย ความรักยังสดใสสำหรับคนโสดอาจได้พบคนถูกใจ สิ่งที่ต้องระวังในสัปดาห์นี้ให้ระวัง สุขภาพการเจ็บป่วย

ท่านที่เกิดวันจันทร์
สัปดาห์นี้คุณจะทำอะไรอย่าผลีผลามจะส่งผลให้เกิดความเดือดร้อน และไม่ควรให้ใครมายุ่งเกี่ยวกับเรื่องส่วนตัวหรือมาตัดสินใจในเรื่องต่างๆ มากนัก จะเกิดความเสียหายได้ ด้านหน้าที่การงานยังคงต้องเหนื่อยและไม่ควรออกความเห็นมากเกินจะทำให้มีศัตรูได้ ความรักสดใสและมีโอกาสได้พบรักใหม่ถูกใจสำหรับคนโสดมีเกณฑ์ที่รักเก่าจะกลับมา การเงินดีมีโชคด้านเสี่ยงและหากมีการลงทุนในรอบสัปดาห์นี้ไม่ควรมีหุ้นส่วนควรทำด้วยตัวเองจะดีกว่า สิ่งที่ต้องระวังในสัปดาห์นี้ระวังการผิดกฏจราจร

ท่านที่เกิดวันอังคาร
สัปดาห์นี้ ค่อนข้างดีสำหรับคุณในหลายๆ เรื่อง ทั้งเรื่องหน้าที่การงานที่มีความก้าวหน้าและมีผู้ใหญ่ให้ความสนับสนุนอยู่เบื้องหลัง และหากในเรื่องงานมีงานที่คั่งค้างเป็นช่วงที่เหมาะกับการสะสางงานหรือการลงทุนในช่วงนี้ดี เหมาะเปิดตัวสินค้าหรือจัดโปรโมชั่น ในช่วงวันที่ 10 ตุลาคมไปแล้วจะได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ และหากมีการสัมมนาหรืออบรมคุณไม่ควรปฏิเสธ ความรักไม่ค่อยลงตัวนักมักมีเรื่องระหองระแหงหึงหวงกันได้ไม่หยุดหย่อน การเงินดีเหมาะเดินเรื่องขอเครดิตหรือการเป็นนายหน้าตัวกลางค้าขายจะได้ผลดีอย่างไม่คาดคิด สิ่งที่ต้องระวังในสัปดาห์นี้ระวังโรคประจำตัวกำเริบ

ท่านที่เกิดวันพุธ
สัปดาห์นี้คุณอาจจะปวดหัวกับสมาชิกคนในครอบครัว และมีเกณฑ์ต้องจับจ่ายใช้สอยเงินอยู่พอสมควร แต่ในเรื่องหน้าที่การงานมีความก้าวอย่างต่อเนื่องและเหมาะที่จะหางานตัวใหม่ที่นำความก้าวหน้ามาให้คุณ คุณโชคดีเรื่องความรักพอสมควรโดยเฉพาะคนโสดที่จะมีคนดีๆจริงใจมาให้ได้คบหา ด้านการเงินแม้จะมีเข้ามาแต่ก็มีช่องทางการใช้จ่ายมากอยู่ สิ่งที่ต้องระวังในสัปดาห์นี้ระวังสุขอานมัยในการรับประทานอาหารและการแพ้เครื่องสำอาง

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
สัปดาห์นี้คุณต้องระวังเรื่องการใช้จ่ายให้มากกว่าที่เคยสถานการณ์การเงินไม่ค่อยแน่นอนชัดเจนนักจะทำอะไรต้องรอบคอบ สำหรับเรื่องในเรื่องหน้าที่การงานมีความก้าวหน้าและได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน และหากคุณต้องการมองหางานตัวใหม่ก็หลังวันที่ 9 ตุลาคมไปแล้วค่อยติดต่อหรือไปสมัคร การลงทุนในช่วงนี้ยังไม่ค่อยเหมาะเนื่องจากความไม่พร้อมของตัวคุณ ความรักสดใสและคนโสดจะมีเพื่อนฝูงจับคู่ให้คุณได้ฟินอินเลิฟสุดฤทธิ์ สุขภาพระวังการเจ็บป่วยหรือไข้หวัดไข้เลือดออก.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ช่วงสัปดาห์นี้เป็นช่วงที่คุณมีการสังสรรค์กับญาติพี่น้องมากกว่าปกติ ในเรื่องการงานเหมาะกับการนำเสนอโครงการหรือมองหาช่องทางการลงทุน หากคิดจะสมัครงานต้องใช้เส้นสายจึงจะมีโอกาสได้ดั่งที่ต้องการ การเงินคล่องมือมีรายได้พิเศษเข้ามาพอสมควร ระวังเรื่องการไว้ใจคนในเรื่องเงินอาจมีตกหล่นให้ต้องเคลียร์ ความรักสดใสดีท่านที่ยังโสดระวังเจอรักจริงแต่มีข้อแม้ต่างๆที่แก้ไม่ได้ สุขภาพระวังกรดไหลย้อนหรืออุบัติเหตุจากของมีคม.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
เป็นช่วงสัปดาห์ที่คุณมีความสุขกับสิ่งต่างๆรอบๆตัว แต่ในด้านการงานต้องทำใจกับเรื่องวุ่นวายและต้องเข้าไปช่วยสะสางงานเก่าๆของส่วนรวมให้แล้วเสร็จ แต่จะส่งผลในเรื่องหน้าที่การงานในอนาคตได้อย่างดี ช่วงนี้ผู้ใหญ่คอยจับตามองผลงานของคุณอยู่พยายามทำให้สุดฝีมือ การเงินมีเงินสะพัดเข้ามาอย่างต่อเนื่องและเหมาะกับการเสี่ยงโชครวมถึงการทวงหนี้สินเก่าๆที่มีก็จะได้คืนบ้างเป็นบางส่วน ความรักให้ระวังอารมณ์ของคุณไห้ดีช่วงนี้จะวีนเหวี่ยงคนรักได้ง่ายๆ รวมถึงคนโสดที่ช่วงนี้ยังไม่เจอตัวจริงที่ต้องตาต้องใจ สุขภาพระวังการติดหวัดหรือการอักเสบต่างๆ

เพิ่มเพื่อน

Warapong Pankaew

เคยทำงานสื่อสารมวลชนสายเศรษฐกิจ อสังหาริมทรัพย์ และการตลาด มายาวนานกว่า 25 ปี กับหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โพสต์ทูเดย์ และเว็บไซต์ BaaniaAbout us

สื่อออนไลน์เพื่อคนซื้อบ้านและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ประสบการณ์กว่า 25 ปี กับวิชาชีพสื่อสารมวลชนสายเศรษฐกิจและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ มายาวนานกว่า 25 ปี กับหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โพสต์ทูเดย์ และเว็บไซต์ Baania


CONTACT US

CALL US ANYTIME