fbpx

ดวง-ธุรกิจ วันจันทร์ที่ 30 กันยายน-วันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 2562

โดย…ภัทร์มนต์ ศักดิ์ชุศรณ์
lux_payagon@hotmail.com

ฤกษ์ดีประจำสัปดาห์

  • วันอังคารที่ 1 ตุลาคม 2562  เวลา 16.09-18.59 น. เหมาะ ขยายกิจการ รับตำแหน่งงานใหม่ ขึ้นบ้านใหม่ เดินทางหาลูกค้า แจกแคตตาล็อก เสนอขายสินค้า ตั้งราคาสินค้า ยกป้ายชื่อติดตั้งหน้าอาคารสถานที่ ไถ่ขีวิตสัตว์ เปิดตัวสินค้า เปิดโชว์รูม เปิดตลาด
  • วันพฤหัสบดีที่ 3 ตุลาคม 2562 เวลา 08.29-14.59 น. และ 16.39-23.59 น. เหมาะเจิมรถ ลงทุนเสี่ยงระยะสั้น ดำเนินคดีฟ้องศาล ยึดทรัพย์ เร่งรัดงาน เริ่มงานวิจัย เจรจาขั้นเด็ดขาด ติดตามทวงหนี้
  • วันศุกร์ที่ 4 ตุลาคม 2562 เวลา 09.49-15.59 น. เหมาะ แต่งงาน ขึ้นบ้านใหม่ ติดตั้งป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ เปิดโชว์รูม ติดต่อค้าขายที่ดิน เปิดบ้านจัดสรร ทำรีสอร์ท เปิดร้านค้าวัสดุก่อสร้างและการเกษตร
  • วันเสาร์ที่ 5 ตุลาคม 2562 เวลา 11.29-13.59 น.ตกลงธุรกิจระยะยาว รับตำแหน่งงานใหม่ ซื้อยานพาหนะ เปิดสะพาน

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
เป็นสัปดาห์ที่คุณต้องเหน็ดเหนื่อยกับคนรอบข้างท และคุณจะมีโอกาสได้รับโอกาสดีๆ จากคนรอบข้าง ช่วงนี้การลงทุนจะให้ได้ดีต้องมีที่ปรึกษา จะดีกว่าคิดคนเดียวลุยคนเดียว ด้านการงานก้าวหน้าได้รับความร่วมมืออย่างดี เหมาะมองหางานพิเศษเพิ่ม ความรักสดใสและมีโอกาสได้พบคนถูกใจใหม่ๆ การเงินราบรื่น เหมาะทวงหนี้เก่า หรือลงทุนกับสถานบันการเงิน สุขภาพแข็งแรง

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ในรอบสัปดาห์นี้หากมีสิ่งใดเกิดขึ้นหรือมีการมาชักชวนลงทุนทำสิ่งใหม่ๆ ให้พิจารณาดีๆ ควรใจเย็นและให้รอบคอบให้มากจึงจะไม่เสียหายหากคุณทำอะไรแบบใจร้อนจะเกิดความเสี่ยงสูง สำหรับเรื่องหน้าที่การงานให้ระวังเรื่องเอกสารหรือการลงนามในสัญญาต่างๆ และหากคุณทำงานเกี่ยวกับการติดต่อประสานสัมพันธ์กับผู้คนให้ระวังเรื่องการไว้ใจคนให้มาก การเงินคล่องมือมีโชคด้านเสี่ยง เหมาะจะซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ ความรักราบรื่น สุขภาพระวังไข้หวัดหรือการติดเชื้อต่างๆ

ท่านที่เกิดวันอังคาร
รอบสัปดาห์นี้คุณอาจต้องเตรียมตัวรับสิ่งใหม่ๆ ที่เข้ามา เป็นสัปดาห์ของการเริ่มต้นการวางแผนต่างๆ เพื่อให้ทุกสิ่งทุกอย่างสามารถก้าวเดินได้ต่อไป ถ้าจะพูดถึงเรื่องหน้าที่การงานก็เรียกได้ว่าเป็นช่วงที่คุณต้องทุ่มเทอย่างสุดๆ และได้รับความสำเร็จอย่างที่ต้องการ เหมาะกับการหาลูกค้าหรือติดต่องานประมูล ในด้านการเงินควรรอบคอบและไม่ควรให้ใครหยิบยืมจะเกิดความเดือดร้อนได้ในอนาคต คนเกิดวันนี้มีโชคในเรื่องความรัก และมีโอกาสรักเก่ากลับมา ด้านสุขภาพระวังอุบัติเหตุจากการใช้เครื่องมือและของมีคม

ท่านที่เกิดวันพุธ
เป็นสัปดาห์ที่คุณจะต้องเข้าไปพัวพันกับปัญหาต่างๆ ของคนใกล้ตัว คุณอาจต้องยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือในด้านต่างๆ โดยเฉพาะในเรื่องของเงินๆ ทองๆ ด้านการงานหลังวันที่ 3 ตุลาคมไปแล้วจะมีการปรับเปลี่ยนแก้ไขและเหมาะกับการสะสางงานเก่า การตามงานต้องอารมณ์เย็นหากใจร้อนอาจมีปัญหากันได้ง่ายๆ ความรักหากคุณมีรักซ้อนให้ระวังถูกเปิดเผย การเงินดีเหมาะขอเครดิตหรือติดตามหนี้สินหรือติดต่อเป็นนายหน้า สุขภาพระวังระบบทางเดินหายใจ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
รอบสัปดาห์นี้ คุณรู้สึกอาจรู้สึกเบื่อหน่ายกับเรื่องไม่เป็นเรื่องที่บริวารหามาให้ไม่หยุดหย่อน ด้านการงานมีโอกาสได้รับมอบหมายงานใหม่ๆ ให้ได้แสดงฝีไม้ลายมือ และได้รับความร่วมมือจากเพื่อนร่วมงานอย่างดี สำหรับท่านที่คิดจะเปลี่ยนงานบอกตรงๆ ว่าช่วงนี้ยังไม่เหมาะสักเท่าไหร่นัก ด้านการเงินแม้จะสะพัดคล่องมือแต่ก็มีรายจ่ายเข้ามาอย่างต่อเนื่องระวังเสียเงินให้คนแปลกหน้า ความรักสดใสราบรื่น และสำหรับคนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักใหม่ถูกใจจากการแนะนำของเพื่อนฝูง สุขภาพระวังอาหารเป็นพิษ

ท่านที่เกิดวันศุกร์
สัปดาห์นี้เป็นช่วงที่คุณต้องระวังเรื่องการจับจ่ายใช้สอยให้มาก หรือความใจร้อนอยากได้นั่นได้นี่ในออนไลน์จะทำให้คุณต้องเสียเงินฟรีๆอย่างไม่ควรเสีย ในเรื่องการงานได้ใกล้ชิดผู้ใหญ่จะทำให้ถูกใช้งานเกินหน้าที่ และให้ระวังความสัมพันธ์ หลังวันที่ 2 ตุลาคมไปแล้วเหมาะกับการสมัครงานหรือลงทุนในกิจการเล็กๆ ความรักดีมีโอกาสเจอคนถูกใจโดนใจรวมถึงได้รับของฝากจากเพศตรงข้าม ด้านเงินหมุนคล่องและหากมีหนี้สินเหมาะเจรจาขอผ่อนผัน สุขภาพแข็งแรงแต่ให้ระวังการยกของหนักอาจทำให้เจ็บตัวได้

ท่านที่เกิดวันเสาร์
เป็นสัปดาห์ที่ดีสำหรับคุณในเรื่องเงินทองหรือการหารายได้พิเศษคุณจะมีโอกาสดีๆในการเป็นตัวแทนหรือนายหน้า การติดต่อเรื่องอสังหาริมทรัพย์ค่อนข้างดี ด้านการงานราบรื่นเหมาะนำเสนอโครงการต่างๆ หรือการลงทุนในช่วงนี้ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างดี ความรักมีเรื่องระหองระแหงเพราะขาดการใส่ใจซึ่งกันและกัน สำหรับคนโสดอย่าพึ่งเทใจให้กับคนใหม่ๆ ที่เข้ามาอาจเป็นรักชั่วคราวไม่จริงจัง การเงินหมุนคล่องมีเกณฑ์เสียเงินให้กับเครื่องประดับและหากคุณมีหนี้สินระวังการถูกทวงถาม สุขภาพระวังโรคประจำตัวกำเริบ

เพิ่มเพื่อน

Warapong Pankaew

เคยทำงานสื่อสารมวลชนสายเศรษฐกิจ อสังหาริมทรัพย์ และการตลาด มายาวนานกว่า 25 ปี กับหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โพสต์ทูเดย์ และเว็บไซต์ BaaniaAbout us

สื่อออนไลน์เพื่อคนซื้อบ้านและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ประสบการณ์กว่า 25 ปี กับวิชาชีพสื่อสารมวลชนสายเศรษฐกิจและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ มายาวนานกว่า 25 ปี กับหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โพสต์ทูเดย์ และเว็บไซต์ Baania


CONTACT US

CALL US ANYTIME