fbpx

ดวง-ธุรกิจวันจันทร์ที่ 23-วันอาทิตย์ที่ 29 กันยายน 2562

 

โดย…ภัทร์มนต์ ศักดิ์ชุศรณ์
lux_payagon@hotmail.com

ฤกษ์ดีประจำสัปดาห์

  • วันพุธที่ 25 กันยายน 2562  เวลา 07.19-10.39 น. และ 10.49-14.49 น. เหมาะติดต่อธุรกิจ ตั้งชื่อใหม่ แจ้งขอเปลี่ยนชื่อ เปิดกิจการขนาดเล็ก จัดระเบียบระบบงานใหม่ เจรจาต่อรอง ทำรายงาน แถลงข้อเท็จจริง เข้าพบผู้ใหญ่เพื่อขอความช่วยเหลือ .
  • วันศุกร์ที่ 27 กันยายน 2562  เวลา 12.15-15.45 น. เหมาะทำสัญญา ยื่นเรื่องขอสินเชื่อ เจรจาประนอมหนี้ ไถ่ถอนหลักทรัพย์ ปรับความเข้าใจ นำเสนอสินค้า/จัดโปรโมทสินค้า
  • วันเสาร์ที่ 28 กันยายน 2562  เวลา 08.35-11.55 น. เหมาะแจ้งเปลี่ยนชื่อ/ทำบัตรประชาชน ปักป้ายขายอสังหาริมทรัพย์ ต่อรองผลประโยชน์ ของ้อคืนดี ทำศัลยกรรมความงาม

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
เกณฑ์ชะตาช่วงนี้ให้ระวังการจับจ่ายหรือการมีภาระเพิ่มในเรื่องเงินทองจนอาจทำให้เกิดหนี้สินได้ ด้านการงานเหมาะกับการติดต่อประสานงาน และจะได้พบแนวทางการลงทุนเล็กๆ น้อยๆ คุณมีเกณฑ์การปรับเปลี่ยนตัวงานหรือต้องตามแก้ปัญหาต่างๆ เป็นช่วงที่ต้องทำงานด้วยตัวเองอย่าไว้วางใจให้ใครทำแทน ระวังการผิดใจกับเจ้านายให้มาก ท่านที่มีปัญหากับคนรักอยู่ช่วงนี้เหมาะปรับความเข้าใจและสำหรับคนโสดจะมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพันให้ได้สุขใจกันบ้าง สุขภาพแข็งแรง

ท่านที่เกิดวันจันทร์
เกณฑ์ชะตาช่วงนี้ หากคุณหัวร้อนปากไวอาจมีการปะทะคารมกับคนใกล้ตัวง่ายๆ และไม่คุ้มค่ากับการมีเรื่องเสียเลย ด้านการงานให้ระวังเรื่องความผิดพลาดของเอกสารโดยเฉพาะท่านที่ต้องลงนามเซ็นสัญญาควรรอบคอบให้มาก เพื่อกันความเสียหายในอนาคต การลงทุนควรชะลอไว้สักพักดูการตลาดให้มากกว่านี้ ไม่เหมาะปรับเปลี่ยนงานใหม่ ความรักมีเรื่องหึงหวงเพราะความเข้าใจผิด การเงินแม้จะสะพัดคล่องมือแต่ก็มีเกณฑ์เสียเงินให้กับบริวาร สุขภาพให้ระวังอุบัติเหตุของมีคม หรือให้ระวังเกี่ยวกับการใช้อุปกรณ์เครื่องมือจะทำให้เลือดตกยางออกได้

ท่านที่เกิดวันอังคาร
เกณฑ์ชะตาช่วงนี้ คงต้องเหนื่อยใจกับการตามแก้ปัญหาต่างๆ ซึ่งหากจะว่ากันตามตรงแล้วปัญหาต่างๆ ไม่ได้เกิดจากคุณโดยตรง เรียกได้ว่าเนื้อแทบจะไม่ได้กิน แต่เอากระดูกมาแขวนคอไว้เอง ด้านการงานแม้จะมีความก้าวหน้ามีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนแต่ก็ยังไม่เหมือนที่คาดหวังไว้ คุณจะได้รับมอบหมายให้ทำงานใหม่ๆ ได้มีโอกาสสัมมนาอบรม ช่วงนี้เหมาะกับการมองหางานใหม่ที่มีโอกาสก้าวหน้ากว่าเก่า ความรักสดใส การเงินเหมาะกับการติดตามหนี้หรือการขอเครดิตต่างๆ ช่วงนี้ไม่ควรอยู่ใกล้คนป่วยคนเป็นหวัดอาจติดต่อให้เจ็บไข้ได้

ท่านที่เกิดวันพุธ
เกณฑ์ชะตาช่วงนี้ ค่อนข้างไปเรื่อยๆ ไม่มีปัญหาอะไรมากนักและไม่เหมาะกับการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ มีการวางแผนเที่ยวกับหมู่คณะ ด้านการงานเหมาะสะสางงานเก่าหรือจัดระบบระเบียบงานของตัวเองให้เรียบร้อย รวมถึงการติดตามงานต่างๆ เพื่อให้งานในส่วนของคุณสำเร็จ การลงทุนพอได้กำไรบ้าง ท่านที่มีบริวารให้ระวังการไว้ใจในเรื่องเงินทองให้มาก ความรักราบรื่น และได้พบรักใหม่ในโลกออนไลน์ การเงินยังมีเรื่องให้จับจ่ายฟุ่มเฟือย สุขภาพแข็งแรง

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
เกณฑ์ชะตาช่วงนี้อาจมีเรื่องไม่คาดคิดหรือได้เจอกับเรื่องตื่นเต้นสิ่งที่ได้ยินมาอาจไม่ใช่เรื่องจริงทั้งหมดฉะนั้นอย่าคิดมากเกินเหตุ การงานยังก้าวหน้าและได้รับความร่วมมือจากเพื่อนร่วมงานอย่างดี รวมถึงการติดต่อประสานงานก็ได้รับการตอบรับอย่างดีด้วยเช่นกัน ความรักอย่าคุยเรื่องเก่า ท่านที่มีแฟนอยู่แล้วอย่าก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวแฟนมากนักจะมีปัญหา คุณมีเกณฑ์เสียเงินให้กับคนรอบข้าง แต่หากมีการต่อรองผลประโยชน์เป็นช่วงคุณได้เปรียบ สุขภาพให้ระวังโรคประจำตัวกำเริบ

ท่านที่เกิดวันศุกร์
เกณฑ์ชะตาช่วงนี้ให้ระวังการออกความเห็นในเรื่องต่างๆ กับคนรอบข้าง การคิดเห็นต่างกันอาจทำให้ผิดใจและก่อศัตรูได้โดยไม่รู้ตัว ด้านการงานเหมาะกับการจัดระบบงานให้เรียบร้อย คุณกำลังจะได้รับมอบหมายทำงานตัวใหม่ให้เหนื่อยไปอีกพักใหญ่เลยทีเดียว การลงทุนช่วงนี้ต้องลงไปดูแลกิจการต่างๆ ด้วยตัวเอง อย่าฝากความหวังไว้กับใครจะเกิดปัญหาได้ ความรักสดใส และมีเพศตรงข้ามเข้าหากหวั่นไหวใจอ่อนอาจเกิดรักซ้อนได้ การเงินดีมีโชคด้านเสี่ยง เหมาะกับการเจรจาต่อรองผลประโยชน์ สุขภาพระวังระบบภูมิแพ้/ไข้หวัด

ท่านที่เกิดวันเสาร์
เกณฑ์ชะตาช่วงนี้ ไม่เหมาะที่จะเริ่มต้นโครงการใหม่ๆ และไม่ควรทำอะไรที่เกินกำลังตัวเอง เป็นช่วงที่คุณควรอยู่นิ่งๆ หรือหาเวลาไปพักผ่อนหย่อนใจบ้าง ด้านการงานควรทำด้วยตัวเองเพื่อกันความผิดพลาด และไม่ควรยื่นมือไปช่วยงานผู้อื่นอาจเกิดความเข้าใจผิดจนทำให้เกิดการขัดแย้ง การลงทุนยังไปได้เรื่อยๆ ด้านการเงินแม้จะคล่องมือแต่คุณมีเกณฑ์เสียเงินให้กับของสวยงาม หรือให้กับเพศตรงข้าม ความรักสดใสและได้พบคนถูกใจจาการแนะนำของมิตรสหาย สุขภาพแข็งแรง

เพิ่มเพื่อน

Warapong Pankaew

เคยทำงานสื่อสารมวลชนสายเศรษฐกิจ อสังหาริมทรัพย์ และการตลาด มายาวนานกว่า 25 ปี กับหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โพสต์ทูเดย์ และเว็บไซต์ BaaniaAbout us

สื่อออนไลน์เพื่อคนซื้อบ้านและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ประสบการณ์กว่า 25 ปี กับวิชาชีพสื่อสารมวลชนสายเศรษฐกิจและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ มายาวนานกว่า 25 ปี กับหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โพสต์ทูเดย์ และเว็บไซต์ Baania


CONTACT US

CALL US ANYTIME