fbpx

ดวง-ธุรกิจวันจันทร์ที่ 16–วันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562

โดย…ภัทร์มนต์ ศักดิ์ชุศรณ์
lux_payagon@hotmail.com

ฤกษ์ดีประจำสัปดาห์

  • วันอังคารที่ 17 กันยายน 2562 เวลา 06.39-18.59 น. เหมาะเปิดกิจการเสริมสวย ยกป้ายชื่อติดตั้งหน้าอาคาร ติดต่อขอสินเชื่อ ปรับความเข้าใจ สมัครงาน ซื้อยานพาหนะ
  • วันพฤหัสบดีที 19 กันยายน 2562 เวลา 08.56-16.25 น. เหมาะเดินเรื่องขอตำแหน่ง ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ยื่นเรื่องร้องทุกข์ ซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ ทำบุญเสริมดวง .
  • วันศุกร์ที่ 20 กันยายน 2562 เวลา 10.15-17.45 น. เหมาะติดต่อประสานงานกับหน่วยงานภาครัฐ ขึ้นบ้านใหม่ ซื้อยานพาหนะ เปิดตัวสินค้า เปิดโฆษณา เปิดกิจการร้านกาแฟ ร้านอาหาร .
  • วันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2562 เวลา 06.35-11.34 น. เหมาะทำบัตรประชาชน ส่งใบสมัครงาน รับบริวารเข้าบ้าน ทวงหนี้สิน จัดฮวงจุ้ยบ้าน เสี่ยงโชค .

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาช่วงนี้ดูราบรื่นไม่ค่อยมีอะไรให้ต้องวิตกกังวลมากนัก เหตุการณ์ต่างๆ ที่มีปัญหาจะเริ่มคลี่คลาย และในเรื่องหน้าที่การงานก็ให้ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับผู้คนและได้รับโอกาสดีๆ ทำให้ก้าวหน้า เหมาะมองหางานตัวใหม่ หรือดูเรื่องการลงทุนในกิจการเล็กๆ การเงินเหมาะติดต่อขอสินเชื่อหรือขอเครดิต รวมถึงการเจรจาจอผ่อนผันหนี้สิน คุณมีเกณฑ์เสียเงินกับเครื่องมือสื่อสาร แต่มีโชคเกี่ยวกับเรื่องการเป็นนายหน้าเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ความรักอาจมีเรื่องไม่เข้าใจกันคิดต่างกันเพราะเรื่องของผู้อื่น สุขภาพแข็งแรง

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาช่วงนี้คุณจะได้รับโอกาสดีๆ จากคนรอบข้างและเหมาะจะวางแผนทำสิ่งต่างๆ มีเกณฑ์การวางแผนท่องเที่ยว ด้านการงานจะได้รับมอบหมายให้ทำงานตัวใหม่ที่จะทำให้คุณมีผลงานชิ้นโบว์แดงแต่หากหนักเกินกำลังความสามารถควรหาเพื่อนร่วมงานให้มีส่วนร่วม ด้านความรักมีเรื่องระแวงหึงหวงกันด้วยเรื่องเก่าๆ เดิมๆ ไม่หยุดหย่อน คนโสดมีโอกาสที่จะเจอรักเก่ากลับมา การเงินดีแต่ไม่ควรให้ใครหยิบยืมอาจเสียหายได้ สุขภาพระวังกรดไหลย้อนหรือโรคกระเพาะ

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาช่วงนี้จะค่อนข้างหงุดหงิดสิ่งที่คิดไม่เป็นไปอย่างที่ตั้งใจไว้ รวมถึงสถานการณ์รอบตัวไม่เป็นอย่างที่คาดหวังไว้ ด้านการงานไม่ค่อยราบรื่นมีปัญหาเก่าๆ มาให้เคลียร์ได้ไม่หยุดหย่อน ช่วงนี้ควรเร่งสะสางงานเก่าๆ ให้เรียบร้อย การติดต่อประสานงานอาจต้องใช้เส้นสายจึงสำเร็จ การเงินแม้จะมีโชคด้านเสี่ยงบ้าง แต่ให้ระวังเรื่องการตัดสินใจในการใช้จ่ายเงินก้อนใหญ่ ควรชะลอไว้ก่อนไม่ควรลงทุนไว้ก่อน ความรักสดใส คนโสดมีโอกาสได้พบรักใหม่ถูกใจ สุขภาพระวังโรคประจำตัวกำเริบ

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาช่วงนี้ มีเกณฑ์ที่จะทะเลาะกับคนในครอบครัวคุณควรใจเย็นๆ จะดีกว่าที่จะปะทะกันตรงๆ ทำเฉยๆ เดี๋ยวทุกอย่างก็จะเข้าที่เข้าทางไปเอง ด้านการงานมีความก้าวหน้าและเหมาะมองหางานตัวใหม่ หากมีการสมัครงานจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษรวมถึงการใช้เส้นสายก็ได้ผลดี การลงทุนแม้จะมีแววให้เห็นกำไรแต่คุณต้องลงไปบริหารจัดการด้วยตัวเองจึงจะได้ผล การติดต่อประสานงานมีของฝากติดมือสักนิดงานเดินฉลุยเกินคาด ความรักให้ระวังคำพูดระหว่างกันบ้างพูดไม่คิดอีกฝ่ายนอยด์ได้ทำให้ต้องตามง้อกันไม่หยุดหย่อน การเงินคล่องมือเหมาะติดตามหนี้สิน ระวังอุบัติเหตุของมีคมหรือขับรถผิดกฎจราจร

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาช่วงนี้ เป็นวันที่คุณค่อนข้างวุ่นวายกับเรื่องคนอื่น คุณต้องเข้าไปไกล่เกลี่ยปัญหาของคนรอบข้าง ระวังพูดไม่คิดจะกลายเป็นต้องรับภาระเรื่องของคนอื่นไปโดยไม่รู้ตัว ในเรื่องหน้าที่การงานหากมีงานเก่าที่คั่งค้างวันนี้เหมาะสะสางให้เรียบร้อย และต้องระวังถูกผู้ใหญ่เข้ามาจัดการงานเองจะถูกตำหนิได้ทำให้งานมีปัญหาได้ การเงินสะพัดคล่องมือการติดต่อพูดคุยเรื่องเงินหรือต่อรองผลประโยชน์ได้ผลดี ความรักอย่าเจ้าชู้มากนักจะมีเรื่องประชดประชันกันได้ สุขภาพระวังไข้หวัดหรือภูมิแพ้

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาช่วงนี้ ต้องทำใจ สิ่งที่คาดคิดอาจมีการเปลี่ยนแปลงหรือเกิดความล่าช้าเอาได้ง่ายๆ การงานต้องระวังเรื่องการสื่อสารกับบริวารหรือเพื่อนร่วมงานให้มากกว่าที่เคย อาจเข้าใจผิดทำให้งานเสียหาย คุณยังโชคดีที่ได้รับแรงสนับสนุนจากผู้ใหญ่ และเหมาะกับการนำเสนอโครงงานใหม่ๆ การติดต่อประสานงานจะนำรายได้พิเศษมาให้คุณ ความรักเหมือนลิ้นกับฟันที่กระทบกระทั่งกันเดี๋ยวเดียว คนมีแฟนระวังจะมีคนเข้ามาพัวพันทำให้เกิดรักซ้อนได้ เป็นช่วงที่มีโชคด้านการเงินและเสี่ยงโชค ระวังอุบัติเหตุจะเจ็บตัวเพราะความประมาทของตัวเอง

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาช่วงนี้ สิ่งที่ตั้งใจหรือคิดไว้ไม่ค่อยมีความแน่นอนสักเท่าไหร่ อาจเป็นเพราะตัวคุณเองที่ไม่มีเป้าหมายที่ชัดเจน เป็นช่วงที่ไม่เหมาะกับการวางแผนในการลงทุน ควรรอให้พร้อมกว่านี้จะดีกว่า คุณอาจมีโครงการหลากหลายจนไม่รู้ว่าจะทำอะไรก่อนหลัง เรื่องงานดีได้รับความร่วมไม้ร่วมมือจากเพื่อนร่วมงานมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน รวมถึงการติดต่อประสานงานต่างๆ ก็ประสบความสำเร็จ การเงินมีเรื่องใช้จ่ายหยุมหยิมไม่เป็นเรื่องเป็นราว อย่าใจอ่อนกับความน่ารักของสัตว์เลี้ยงเพราะจะทำให้คุณเสียเงินแบบไม่ควรเสีย สุขภาพแม้จะแข็งแรงแต่ต้องระวังเรื่องอาหารเป็นพิษ

เพิ่มเพื่อน

Warapong Pankaew

เคยทำงานสื่อสารมวลชนสายเศรษฐกิจ อสังหาริมทรัพย์ และการตลาด มายาวนานกว่า 25 ปี กับหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โพสต์ทูเดย์ และเว็บไซต์ BaaniaAbout us

สื่อออนไลน์เพื่อคนซื้อบ้านและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ประสบการณ์กว่า 25 ปี กับวิชาชีพสื่อสารมวลชนสายเศรษฐกิจและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ มายาวนานกว่า 25 ปี กับหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โพสต์ทูเดย์ และเว็บไซต์ Baania


CONTACT US

CALL US ANYTIME