fbpx

ดวง-ธุรกิจ วันจันทร์ที่ 9-วันอาทิตย์ที่ 15 กันยายน 2562

โดย…ภัทร์มนต์ ศักดิ์ชุศรณ์
lux_payagon@hotmail.com

ฤกษ์ดีประจำสัปดาห์

  • วันอังคารที่ 10 กันยายน 2562 เวลา 19.49-21.59 น. เหมาะขอความช่วยเหลือ ติดต่อขอเครดิต ซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ เปิดกิจการร้านอาหารและเครื่องดื่ม เปิดตัวสินค้าในสื่อออนไลน์
  • วันพุธที่ 11 กันยายน 2562 เวลา 09.29-11.49 น .เหมาะขึ้นบ้านใหม่ วางแผนงาน เปิดตัวสินค้า ซื้ออสังหาริมทรัพย์ สมัครงาน
  • วันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2562 เวลา 09.49-11.49 น. และ 14.09-16.49 น. เหมาะเอ่ยปากขอความช่วยเหลือ ขอค้ำประกัน จัดฮวงจุ้ยบ้านหรือโต๊ะทำงาน ติดต่องานกับต่างประเทศ
  • วันศุกร์ที่ 13 กันยายน 2562 เวลา 15.09-17.59 น. และ 21.39-23.59 เหมาะเริ่มงานใหม่ นำเสนอผลงาน ขอความรัก เข้าพบผู้ใหญ่เพื่อขอความช่วยเหลือ
  • วันเสาร์ที่ 14 กันยายน 2562 เวลา 06.09-10.19 น. เหมาะขึ้นบ้านใหม่ เปิดตัวสินค้า แขวนป้ายโฆษณา เปิดร้านซื้อขายอสังหาริมทรัพย์-ยานพาหนะ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
เกณฑ์ชะตาในรอบสัปดาห์นี้ความวุ่นวายจากสัปดาห์ก่อนค่อยๆ หายไป และเริ่มปรับตัวได้ในหลายๆ อย่าง แต่ในเรื่องหน้าที่การงานมีความก้าวหน้าและยังได้รับความร่วมมือจากผู้ใหญ่ การติดต่อประสานงานราบรื่นและได้รับทาบทามให้ทำงานตัวใหม่ที่ท้าทาย หากยังไม่พร้อมควรชะลอไว้ก่อนที่จะรับปากทำ ในด้านการเงินเหมาะกับการติดต่อขอเครดิต หรือเอ่อปากทวงหนี้สินเก่าๆ ความรักแม้จะมีเรื่องขัดเคืองเพราะเห็นต่างแต่ก็ราบรื่นดี สุขภาพไม่ควรยกของหนักมีเกณฑ์กล้ามเนื้ออักเสบ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ 
เกณฑ์ชะตาในรอบสัปดาห์นี้เป็นช่วงที่คุณมีเป้าหมายในชีวิตคิดจะเริ่มต้นและหากลงมือทำก็มองเห็นความสำเร็จ แต่อย่างไรก็ดีให้ระวังการใช้จ่ายเงินที่ฟุ่มเฟือให้มาก ด้านการงานที่มียังโดดเด่นทั้งผลงานและการนำเสนอโปรเจ็กต์ต่างๆ ก็ได้รับการยอมรับจากคนรอบข้าง ช่วงนี้ใครที่ว่างงานอยู่เหมาะกับมองหาลู่ทางงานหรือการลงทุนในกองทุนต่างๆ แต่ไม่เหมาะกับการมีหุ้นส่วน การเงินแม้จะคล่องมือแต่ต้องรอบคอบในการใช้จ่ายและไม่เหมาะที่จะเสี่ยงพนัน ความรักระวังคำยุแยงของอื่นจะทำให้รักห่างเหิน สุขภาพแข็งแรง

ท่านที่เกิดวันอังคาร
เกณฑ์ชะตาในรอบสัปดาห์นี้มีความราบรื่นและมีเรื่องตื่นเต้นมาให้คุณได้แปลกอกแปลกใจอาจมีการเดินทางอย่างไม่คาดคิดเกิดขึ้น ด้านการงานยังไปได้เรื่อยๆ ตามระบบขั้นตอน เพียงแต่คุณอาจถูกขอร้องให้เข้าไปช่วยเหลืองานของผู้ใหญ่ การติดต่อประสานงานอาจมีความล่าช้า ไม่แล้วเสร็จในคราวเดียว การลงทุนยังไม่ควรตัดสินใจ ส่วนการเงินในช่วงนี้มีเข้ามาอย่างต่อเนื่องแต่ก็ไม่ควรให้ใครหยิบยืม คุณมีเกณฑ์เสียเงินกับเครื่องมืออุปกรณ์การสื่อสาร ความรักสดใสและคนโสดอาจได้พบคนถูกใจจากการแนะนำของญาติมิตร สุขภาพระวังภูมิแพ้และไข้หวัด

ท่านที่เกิดวันพุธ
เกณฑ์ชะตาในรอบสัปดาห์นี้หลังจากที่สบายๆ มาสักระยะ ช่วงวันที่ 11กันยายนไปแล้วคุณจะค่อยๆ เริ่มมีเป้าหมายมีไฟที่อยากจะเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ ให้กับคนรอบตัวได้พัฒนามีความก้าวหน้า ส่วนในเรื่องหน้าที่การงานไม่มีอะไรต้องกังวลมากนักนอกจากหลังวันที่ 13 กันยายน ท่านใดที่ทำงานเกี่ยวกับเอกสารการเงินหรือการให้ข้อมูลต่างๆ ต้องระวังสักนิดมีโอกาสผิดพลาดได้ง่ายๆ การติดต่อประสานงานต้องทำเองอย่าหวังฝากใครจะไม่สำเร็จ ความรักสดใส และมีโอกาสได้พบคนถูกใจ การเงินแม้จะสะพัดคล่องมือและมีเกณฑ์เสี่ยงโชคอยู่พอควร สุขภาพระวังระบบย่อยอาหารหรือกรดไหลย้อน

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
เกณฑ์ชะตาในรอบสัปดาห์นี้มีผลดีในเรื่องเงินทองหรือรายได้สิ่งที่คุณคาดหวังไว้ค่อยๆ เป็นรูปร่างให้จับต้องได้ การงานเริ่มมีทิศทางที่ดีกว่าเก่า เหมาะกับการมองหาลู่ทางงานตัวใหม่หรือลงทุนในกิจการต่างๆ เพื่อให้มีรายได้พิเศษเข้ามา ระวังเรื่องบริวารไว้สักนิดอาจนำเรื่องเดือดร้อนมาให้อย่างไม่คาดคิดคาดฝันให้คุณต้องลงไปแก้ไขด้วยตัวเอง การเงินหมุนคล่อง ความรักราบรื่นและคนโสดอาจพบรักถูกใจจากคนต่างชาติต่างศาสนา สุขภาพอาจมีปัญหาเกี่ยวกับระบบขับถ่าย

ท่านที่เกิดวันศุกร์
เกณฑ์ชะตาในรอบสัปดาห์นี้อาจต้องระวังความใจร้อนหรือการตัดสินใจอะไรที่หุนหันพลันแล่นให้มาก เพราะคุณอาจเอาตัวเองเข้าไปเกี่ยวข้องกับปัญหาของคนอื่นอย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัวจนทำให้เกิดเป็นภาระต้องรับผิดชอบไปโดยปริยาย ด้านการงานมีความก้าวหน้ามากกว่าแต่ก่อน และยังมีช่องทางดีๆ ที่ทำให้ได้งานหรือได้เงินเพิ่มเติม ช่วงนี้คงเหนื่อยกว่าเดิมสักหน่อย ความรักราบรื่นและได้รับของขวัญของฝากจากเพศตรงข้าม คนโสดระวังจะเจอคนมีเจ้าของเข้ามาวุ่นวาย การเงินหมุนคล่องมือ โดยเฉพาะท่านเป็นนายหน้าค้าขายจะมีโอกาสได้เงินค่านายหน้าพอควร สุขภาพแข็งแรงแต่อาจเจ็บป่วยจากการแพ้สารอาหารหรือสารเคมี

ท่านที่เกิดวันเสาร์
เกณฑ์ชะตาในรอบสัปดาห์นี้คุณเป็นช่วงที่ต้องระวังความคิดความอ่านให้มากอย่าอคิต เพราะจะทำให้คุณเสียโอกาสต่างๆ อย่างน่าเสียดาย หากจะพูดถึงเรื่องหน้าที่การงานการเข้าไปมีส่วนร่วมช่วยเหลือเพื่อนร่วมงานจะเป็นสิ่งดีและทำให้งานในส่วนของคุณมีความก้าวหน้าไปด้วย ด้านการติดต่อประสานงานอาจเจอคนเจ้าระเบียบต้องทำใจและควรเตรียมความพร้อมให้มาก หากคิดจะลงทุนให้หลังวันที่ 10 กันยายนไปก่อนค่อยทำดำเนินการ ด้านความรักปัญหาต่างๆ ที่มีค่อยๆ คลี่คลายทำให้รักสดใสเหมือนเก่า การเงินดีมีเกณฑ์เสียเงินให้กับบริวาร ท่านที่เกิดวันนี้มีโชคด้านเสี่ยงอยู่พอสมควร สุขภาพระวังโรคประจำตัวกำเริบหรืออุบัติเหตุจากความประมาทของคนอื่น

เพิ่มเพื่อน

Warapong Pankaew

เคยทำงานสื่อสารมวลชนสายเศรษฐกิจ อสังหาริมทรัพย์ และการตลาด มายาวนานกว่า 25 ปี กับหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โพสต์ทูเดย์ และเว็บไซต์ BaaniaAbout us

สื่อออนไลน์เพื่อคนซื้อบ้านและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ประสบการณ์กว่า 25 ปี กับวิชาชีพสื่อสารมวลชนสายเศรษฐกิจและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ มายาวนานกว่า 25 ปี กับหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โพสต์ทูเดย์ และเว็บไซต์ Baania


CONTACT US

CALL US ANYTIME