fbpx

ดวง-ธุรกิจ วันจันทร์ที่ 2-อาทิตย์ที่ 8 กันยายน 2562

โดย…ภัทร์มนต์ ศักดิ์ชุศรณ์
lux_payagon@hotmail.com

ฤกษ์ดีประจำสัปดาห์

  • วันอังคารที่ 3 กันยายน 2562 เวลา 11.49-17.59 น. เหมาะติดต่อขอความช่วยเหลือ เปิดตัวสินค้า รับมอบตำแหน่ง
  • วันพุธที่ 4 กันยายน 2562 เวลา 10.09-14.59 น. เหมาะซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ เจิมยานพาหนะ เปิดกิจการกาแฟสด
  • วันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2562 เวลา 08.09-12.59 น. และ 14.39-16.59 น. เหมาะ เจรจาต่อรองผลประโยชน์ ขอความช่วยเหลือ ขอตำแหน่ง เปิดกิจการอาหารเสริมสุขภาพ
  • วันเสาร์ที่ 7 กันยายน 2562 เวลา 07.09-13.19 น.เหมาะ รับมอบตำแหน่งใหม่ เปิดธุรกิจโรงรับจำนำ ขายของเก่า เปิดตลาดถนนคนเดิน

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ช่วงสัปดาห์นี้หากใจดีมากไปมีสิทธิทำให้ตัวเองเดือดร้อน สำหรับหน้าที่การงานช่วงนี้ค่อนข้างจะขยับตัวลำบากหน่อย การอยู่นิ่งๆ เงียบไว้ดีที่สุด ไม่ควรมีการปะทะคารมกับผู้ใหญ่อาจบานปลาย การโยกย้ายงานหรือการลงทุนควรชะลอไว้ก่อนดีกว่า ด้านการติดต่อประสานงานคล่องตัว การเงินดีเหมาะวิ่งเต้นขอสินเชื่อ ความรักราบรื่น สุขภาพมีเกณฑ์เจ็บป่วย

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ช่วงสัปดาห์นี้จิตใจจดจ่ออยู่กับการรอคอย สิ่งที่คุณมุ่งมั่นตั้งใจทำกำลังส่งผลให้เห็นทีละน้อยๆ ด้านการงานผู้ใหญ่จะคอยจ้องจับตามอง หากมีงานที่ต้องเร่งมืออย่าทำช้า รวมถึงการติดต่อประสานงานควรดำเนินเรื่องด้วยตัวเองจึงจะสำเร็จ ช่วงนี้ยังไม่เหมาะกับการลงทุนรอไปสักระยะก่อนค่อยตัดสินใจ การมองหางานใหม่ถึงแม้ได้มาก็ยังไม่โดนใจ การเงินไม่ค่อยเสถียรเท่าไรนัก ข้อสำคัญอย่าหลงคารมกับคำชักชวนให้ลงทุนและท่านที่เกิดวันนี้ไม่เหมาะเสี่ยงโชค ความรัก คนโสดเจอคนถูกใจ สุขภาพ ระวังระบบทางเดินหายใจ

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ช่วงสัปดาห์นี้เป็นช่วงการหว่านพืชรอผล แต่การเร่งทำทุกอย่างพร้อมกันมันจะไม่ได้ดีสักอย่าง ความใจร้อนทำด้วยอารมณ์ไม่มีหลักการและเหตุผล จะประสบความสำเร็จยาก การงานช่วงนี้เป็นช่วงสะสมผลงาน และยังต้องเข้าไปใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ทำให้เหนื่อยมากขึ้น การติดต่อประสานงานระวังการตัดสินใจที่นอกเหนืออำนาจ หลังวันที่ 22 ไปแล้วเหมาะมองหาช่องทางการลงทุน การเงินค่อนข้างติดขัดไม่ค่อยได้รับการช่วยเหลือเหมือนที่เคย แต่คุณมีโชคจากการงานที่ได้รับจ๊อบพิเศษ ความรักมีเรื่องขัดใจกันเพราะคนอื่น สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุลื่นหกล้ม

ท่านที่เกิดวันพุธ
ช่วงสัปดาห์นี้รู้สึกอบอุ่น ได้รับมิตรภาพดีๆ จากคนรอบข้าง ได้รับความช่วยเหลือเป็นอย่างดี การงานมีการปรับ เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นเริ่มต้นสิ่งใหม่ถึงไม่ง่ายแต่ก็มีเพื่อนร่วมงานที่ดี ร่วมแรงร่วมใจผลักดันจนสำเร็จได้ การติดต่อประสานงานราบรื่น และได้ช่องทางหารายได้พิเศษ และเหมาะกับการมองหาหรือสมัครงาน การเงินแม้จะคล่องมือแต่ก็มีคนมาขอหยิบยืม ท่านที่เกิดวันนี้ไม่ควรเสี่ยงโชค ความรัก อย่านำปัญหาของคนอื่นมาเป็นหัวข้อสนทนาจะเกิดปัญหาได้ สุขภาพระวังการพักผ่อนไม่พอจะทำให้เจ็บป่วยได้ง่ายๆ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ช่วงสัปดาห์นี้คิดแต่จะวางแผนเพื่อความสำเร็จภายภาคหน้า แต่อย่าใจร้อนค่อยเป็นค่อยไป การงานจะทำอะไรก็ยังต้องอยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ ช่วงนี้ต้องระวังตัวอาจถูกแทงข้างหลัง โดนสกัดดาวรุ่งให้ร่วงแบบไม่เป็นท่า การติดต่อประสานงานเจอคนมีชั้นเชิง ช่วงนี้ควรงดการลงทุนไว้ก่อน การเงินเห็นเงินวางอยู่ตรงหน้าแต่กลับไม่ได้มา คนมาหยิบยืมก็อย่าหวังจะได้คืน ทางที่ดีเก็บไว้ใช้จ่ายเองจะดีที่สุด ความรักแม้จะสดใสแต่ก็มีเรื่องหึงหวงเก่าๆ มากวนใจ สุขภาพช่วงนี้ระวังโรคประจำตัวกำเริบ

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ช่วงสัปดาห์นี้ชีวิตดี หยิบจับอะไรก็ได้ดีมีประโยชน์ มีคนให้ความช่วยเหลือเกื้อกูลดี อุปสรรคก็ก้าวผ่านได้แบบสบายๆ การงาน ระยะนี้คุณรู้สึกไม่ค่อยกดดันกับงานที่ทำ และผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนดี หากคิดจะมองหางานหรือสมัครงานให้รอถึงวันที่ 21 ไปก่อนค่อยว่ากัน การติดต่อประสานงานราบรื่น การเงินไม่ควรไปออกหน้าช่วยเหลือคนอื่นเพราะคุณจะเดือดร้อนเสียเอง คนที่เกิดวันนี้มีโชคด้านเสี่ยง ความรักสดใสราบรื่นดี เพศตรงข้ามให้โชค สุขภาพระวังเป็นไข้หวัด ภูมิแพ้

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ช่วงสัปดาห์นี้คิดจะเอ่ยปากหรือจะกระทำสิ่งใด ก็ต้องรู้จักเกรงอกเกรงใจผู้หลักผู้ใหญ่ไว้หน่อย โอกาสข้างหน้ายังมี รีบร้อนเกินไปจะเสียแผน การงานของคุณอยู่ในช่วงที่มั่นคงแข็งแรงดี ประสบความสำเร็จได้ง่าย เหมาะเริ่มต้นโครงการงานใหม่ หรือมองหาช่องทางการลงทุน การติดต่อประสานงานต้องพูดคุยเรื่องผลประโยชน์เป็นอันดับแรกจึงจะผ่านฉลุย การเงินหมุนคล่องมือและมีเกณฑ์เสียเงินกับของสวยๆ งามๆ หรืออุปกรณ์การสื่อสาร การบอกขายทรัพย์สินมีโอกาสได้ตามต้องการ สุขภาพ-ระวังระบบช่องท้อง กระเพาะอาหาร หรือกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

เพิ่มเพื่อน

Warapong Pankaew

เคยทำงานสื่อสารมวลชนสายเศรษฐกิจ อสังหาริมทรัพย์ และการตลาด มายาวนานกว่า 25 ปี กับหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โพสต์ทูเดย์ และเว็บไซต์ BaaniaAbout us

สื่อออนไลน์เพื่อคนซื้อบ้านและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ประสบการณ์กว่า 25 ปี กับวิชาชีพสื่อสารมวลชนสายเศรษฐกิจและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ มายาวนานกว่า 25 ปี กับหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โพสต์ทูเดย์ และเว็บไซต์ Baania


CONTACT US

CALL US ANYTIME