fbpx

ดวง-ธุรกิจ วันจันทร์ที่ 26-วันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน 2562

โดย…ภัทร์มนต์ ศักดิ์ชุศรณ์
lux_payagon@hotmail.com

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ช่วงนี้ดูเหมือนคุณไม่ค่อยจะได้อยู่บ้านสักเท่าไหร่ มีเหตุให้ได้ออกนอกบ้านอยู่เสมอ มีเกณฑ์ได้ออกเดินทางไปต่างจังหวัด หรือต้องไปทำงานต่างพื้นที่เป็นเวลาชั่วคราว การงานมีเหตุการณ์ไม่ค่อยสู้จะดีนัก การแข่งขันสูงอาจมีกระทบกระทั่งกับคนที่ทำงาน แต่เหมาะกับการติดต่องานต่างๆ ด้านการเงิน ถึงแม้จะมีเงินเก็บอยู่ในมือ แต่ควรยับยั้งชั่งใจในการจับจ่ายใช้สอยต่างๆ ให้มาก มีเกณฑ์เสียเงินกับเครื่องมือสื่อสาร ความรัก ช่วงนี้คุณมีแต่เรื่องงานจึงทำให้ความหวานแหว๋วหายไปควรหาเวลาใส่ใจแฟนบ้าง สุขภาพ ระวังอาการปวดตา เจ็บตา แมลงเข้าตา

ท่านที่เกิดวันจันทร์
หากคุณกำลังผิดหวังกับบางสิ่ง อย่าเพิ่งท้อเพราะเป็นช่วงที่จะมีโอกาสอันดีให้ได้เริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ ที่นาสนใจและมีความสำเร็จกำลังรออยู่ ด้านการงานมีงานมากล้นมือจนไม่รู้จะหยิบจับอันไหนก่อนดี หลังวันพุธไปแล้วจึงจะเบาบางขึ้น การติดต่อประสานงานต้องอิงผู้ใหญ่จึงจะได้ผลเร็วขึ้น ในเรื่องการเงินเป็นช่วงที่หมดเปลืองกับการออกงานสังคมมีการพบปะสังสรรรื่นเริงค่อนบ่อยจึงต้องระวังการใช้จ่ายให้มาก ความรักสดใสและคนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักใหม่ถูกใจจากการแนะนำของเพื่อน สุขภาพ ระวังไมเกรน หรืออุบัติเหตุช่วงศรีษะ

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ช่วงนี้คุณกำลังรู้สึกเบื่อหน่าย กับสิ่งเดิมๆ เริ่มมองหาช่องทางใหม่ๆ หรืออะไรแปลกใหม่ให้กับชีวิตไม่ว่าจะเป็นที่ทำงานใหม่หรือที่อยู่อาศัยเป็นช่วงที่ต้องคิดให้ดีๆ ก่อนตัดสินใจช่วงนี้ไม่ควรมีการเปลี่ยนแปลงใดๆ ด้านการงานเป็นระยะที่อาจมีปัญหาบ่อยๆ การปรึกษาผู้ใหญ่จะทำให้งานมีความก้าวหน้าและผลงานเข้าตาผู้ใหญ่ และหากคิดจะลงทุนควรรอก่อนยังไม่ถึงเวลาที่จะทำ การเงินไม่ควรให้ใครหยิบยืมหรือค้ำประกันให้ใครจะตกเป็นภาระได้ ความรักสดใสแม้จะมีปัญหาหึงหวงเข้ามาบ้างแต่ก็ราบรื่นดี สุขภาพระวังไข้หวัด

ท่านที่เกิดวันพุธ
ช่วงนี้อารมณ์ไม่ค่อยจะดีนักมักจะคอยขวางคนนั้นทีคนนี้ทีไปเรื่อย ควรปล่อยวางในเรื่องต่างๆ บ้าง การงานมีปัญหาบ้างเล็กๆ ผลงานที่เสนอไปหากไม่โดนดองไว้ ก็โดนตีกลับมาให้แก้ไขอยู่หลายรอบทีเดียว ต้องพึ่งผู้ใหญ่เท่านั้นจึงจะสำเร็จ การติดต่อประสานงานก้าวหน้าเหมาะตามงานตัวเก่า การเงิน มีรายรับเข้ามาให้ชื่นใจ และได้พบช่องทางหารายได้พิเศษเพิ่ม ความรัก หวานชื่นเหมาะคุยเรื่องความมั่นคงในอนาคต บางคนเพิ่งเริ่มทำความรู้จักกันก็ได้สานสัมพันธ์กันลึกซึ้งต่อ สุขภาพ ระวังอาการปวดไหล่ ปวดหลังและไม่ควรยกของหนัก

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
เป็นช่วงที่มักจะมีคนเข้ามาขอคำปรึกษาจากคุณ มาร้องขอให้คุณช่วยอยู่เสมอๆ จนทำให้ไม่ค่อยมีเวลาให้กับตัวเองนัก ด้านการงานได้รับมอบหมายให้ทำงานที่ท้าทายความสามารถ เป็นงานใหม่ต้องลุยวางระบบกันใหม่ หรืองานที่ต้องมีความเสี่ยงสูงสักหน่อย แต่คุณมีเพื่อนร่วมงานที่ดีคอยให้ความร่วมมือช่วยเหลืออยู่ การเงิน หากมีการลงทุนไปยังไม่ได้ผลตอบแทนที่น่าพึงพอใจ สถานะการเงินค่อนข้างคล่องตัว ความรัก ช่วงนี้ให้ระวังปัญหามือที่สาม ทำให้มีเรื่องระแวงหึงหวงกันไม่ขาด สุขภาพระวังการอักเสบของกล้ามเนื้อและอาหารเป็นพิษ

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ช่วงนี้เรียกว่าคุณเจอศึกหนักทีเดียวการเข้าไปเกี่ยวพันกับปัญหาของคนอื่นทำให้คุณต้องเสียเวลาส่วนตัวไปบ้าง ด้านการงาน ตำแหน่งหรือผลตอบแทนที่หวังเอาไว้ ยังต้องรออีกสักพัก การทำงานที่เป็นทีมจะช่วยให้งานสำเร็จไปได้ด้วยดี การติดต่อประสานงานจะทำให้คุณมีโอกาสก้าวหน้าขึ้นไปอีก เรื่องการเงิน รายได้ที่เข้ามายังไม่เป็นที่น่าพึงพอใจ เหมาะกับการขอเครดิตหรือติดต่อเรื่องเงินไม่ว่าจะเป็นการกู้ยืมหรือการขอผัดผ่อน ความรัก มีความสุขดี ราบรื่นยังไม่มีปัญหาใดๆ คนโสดระวังเจอคนไม่จริงใจ สุขภาพ ระวังเจ็บที่ข้อมือ และอุบัติเหตุของมีคม

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ช่วงนี้หากคุณกำลังตั้งความหวังกับบางสิ่งบางอย่างไว้ คุณจะได้รับข่าวดี หากคิดจะทำสิ่งใดคุณต้องลงมือทำเองจึงจะได้ การงานไปได้เรื่อยๆ และมีการต้องเข้าไปใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ การติดต่อประสานงานไม่แล้วเสร็จในคราวเดียวมีการพลิกผันตลอดอย่าตัดสินใจอะไรที่เกินหน้าที่จะเดือดร้อน การลงทุนช่วงนี้อาจจะได้ผลตอบแทนไม่มากนัก แต่ก็ได้รับเข้ามาเรื่อยๆ การเงิน สภาพการเงินไม่คล่องตัว เท่าไหร่นักสิ่งที่คิดว่าจะได้อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ แต่คุณมีโชคด้านเสี่ยง ความรัก มีความสุขดี ชีวิตคู่ราบเรียบไ สุขภาพ ระวังโรคประจำตัวกำเริบ และอุบัติเหตุเพราะความประมาทของคุณเอง

เพิ่มเพื่อน

Warapong Pankaew

เคยทำงานสื่อสารมวลชนสายเศรษฐกิจ อสังหาริมทรัพย์ และการตลาด มายาวนานกว่า 25 ปี กับหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โพสต์ทูเดย์ และเว็บไซต์ BaaniaAbout us

สื่อออนไลน์เพื่อคนซื้อบ้านและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ประสบการณ์กว่า 25 ปี กับวิชาชีพสื่อสารมวลชนสายเศรษฐกิจและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ มายาวนานกว่า 25 ปี กับหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โพสต์ทูเดย์ และเว็บไซต์ Baania


CONTACT US

CALL US ANYTIME