fbpx

ศุภาลัย เปิดโครงการรัวๆ บ้าน-คอนโด มาครบ

หลังจากประกาศแผนลงทุนในครึ่งปีหลังรวม 21 โครงการ มูลค่า 20,240 ล้านบาท บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ก็เดินหน้าเปิดโครงการใหม่กันแบบรัวๆ โดยแผนในครึ่งปีหลังทั้ง 21 โครงการ จะประกอบไปด้วย คอนโดในกรุงเทพฯ 4 โครงการ, โครงการบ้านแนวราบในกรุงเทพฯ  6 โครงการ และบ้านแนวราบในต่างจังหวัดอีก 11 โครงการ เพื่อปั๊มยอดขายให้ได้ 35,000 ล้านบาทตามเป็าหมายที่ตั้งไว้แบบไม่มีปรับลดแต่อย่างใด โดยในช่วงครึ่งปีแรกบริษัทมียอดขายรวมแล้วที่ 13,307 ล้านบาท

ประทีป-ไตรเตชะ ตั้งมติธรรม ในวันโชว์แผนงานครึ่งปีหลัง

เริ่มจากโครงการคอนโด ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท สุขุมวิท 107 เป็นคอนโดโลว์ไรส์ เนื้อที่ 13 ไร่ มูลค่าโครงการ 2,400 ล้านบาท จะเปิดให้จองในวันที่ 7-8 ก.ย. นี้

ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท สุขุมวิท 107

นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย กล่าวว่า ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท สุขุมวิท 107 เป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์สูง 8 ชั้น จำนวน 6 อาคาร จำนวนห้องพักอาศัย 1,022 ยูนิต ที่พัฒนาภายใต้แนวคิด “COME HOME ให้การกลับบ้าน มีความหมายมากกว่าทุกครั้ง ที่ผ่านมา” โครงการอยู่บนทำเลที่พักอาศัยที่ร่มรื่น และมีความเป็นส่วนตัว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ด้วย Smart life ใกล้ทุกการเชื่อมต่อกับโครงข่ายคมนาคมที่รวดเร็ว มีห้องชุดหลากหลายแบบตั้งแต่ Studio – 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยขนาด 28.5-69.5 ตารางเมตร ราคาเริ่ม 1.78 ล้านบาท

“ทำเลสุขุมวิท ตอนปลาย ตั้งแต่ อ่อนนุช-บางนา-แบริ่ง-สำโรง เป็นทำเลที่เหมาะแก่การพักอาศัยของคนเมือง ด้วยความสมบูรณ์ของการคมนาคม ที่สามารถเชื่อมเข้าสู่เมืองได้อย่างไร้รอยต่อ ผ่านรถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยาย รายล้อมด้วยห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล โรงเรียน ฯลฯ และยังเป็นทำเลที่เหมาะแก่การลงทุน”

ศุภาลัย เบลล่า แม่กรณ์-เชียงราย

โครงการต่อมา ได้แก่ ศุภาลัย เบลล่า แม่กรณ์-เชียงราย เป็นจังหวัดที่ศุภาลัยเพิ่งเข้าไปลงทุนมาหมาดๆ เมื่อปี 2561 ในปีนี้เตรียมเปิดตัวโครงการบ้านแนวราบบนเนื้อที่กว่า 40 ไร่ มูลค่าโครงการ 870 ล้านบาท อยู่ริมถนนสายหลักใกล้สี่แยกแม่กรณ์ โดยได้เพิ่มความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ให้มากขึ้น ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านรุ่นใหม่ และทาวน์โฮมแนวคิดใหม่สไตล์โมเดิร์น หน้ากว้าง 5 เมตร และ 6.6 เมตร รวม 366 แปลง มีทั้งให้เลือกทั้งขนาด 3-4 ห้องนอน 2-3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอยเริ่ม 116-175 ตารางเมตร ในราคาเริ่มต้นเพียง 1 ล้านกว่าบาท พร้อมเปิดพรีเซลในวันที่ 24-25 สิงหาคมนี้

สุดท้ายแต่คงไม่ท้ายสุด เพราะยังมีโครงการที่จ่อคิวเปิดตัวอีกกว่า 10 โครงการ คราวนี้ข้ามไปถิ่นอีสาน ศุภาลัยเตรียมเปิดโครงการ “ศุภาลัย พรีโม่ บึงหนองโคตร” ที่จังหวัดขอนแก่น โดยนายไตรเตชะ กล่าวว่า ในช่วงครึ่งปีหลัง บริษัทมุ่งเดินหน้าพัฒนาโครงการใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง โดยเล็งเห็นถึงทำเลคุณภาพ ศูนย์กลางความเจริญทางด้านเศรษฐกิจของภาคตะวันออกเฉียงเหนืออย่าง จ.ขอนแก่น ที่มีแนวโน้มการขยายตัวของที่อยู่อาศัยสูง ด้วยศักยภาพของเมืองเป็นปัจจัยสำคัญที่จะสามารถกระตุ้นการเติบโตในธุรกิจอสังหาฯ ได้

ศุภาลัย พรีโม่ บึงหนองโคตร

ในปลายเดือนสิงหาคมบริษัท ศุภาลัยอิสาน จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ เตรียมเปิดตัวโครงการใหม่ “ศุภาลัย พรีโม่ บึงหนองโคตร จ.ขอนแก่น” มูลค่าโครงการ 450 ล้านบาท บนพื้นที่ 15 ไร่ จำนวน 198 แปลง ชูแนวคิด “ความสุขง่ายๆ ที่คุณเลือกเองได้ บนทำเลที่เหนือกว่า” เป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น ดีไซน์ใหม่สไตล์โมเดิร์น พื้นที่ใช้สอย 116 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จอดรถ 2 คัน ราคาเริ่มต้น 2 ล้านกว่าบาท เปิดให้จองในวันที่ 31 สิงหาคมนี้

เพิ่มเพื่อน

Warapong Pankaew

เคยทำงานสื่อสารมวลชนสายเศรษฐกิจ อสังหาริมทรัพย์ และการตลาด มายาวนานกว่า 25 ปี กับหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โพสต์ทูเดย์ และเว็บไซต์ BaaniaAbout us

สื่อออนไลน์เพื่อคนซื้อบ้านและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ประสบการณ์กว่า 25 ปี กับวิชาชีพสื่อสารมวลชนสายเศรษฐกิจและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ มายาวนานกว่า 25 ปี กับหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โพสต์ทูเดย์ และเว็บไซต์ Baania


CONTACT US

CALL US ANYTIME