fbpx

ดวง-ธุรกิจ วันจันทร์ที่ 12-วันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2562

ดูดวง

โดย…ภัทร์มนต์ ศักดิ์ชุศรณ์
lux_payagon@hotmail.com

ฤกษ์ดีประจำสัปดาห์ 

  • วันอังคารที่ 13 สิงหาคม 2562 เวลา 08.39-13.59 น. และ 14.39-16.49 น. เหมาะเริ่มงานใหม่ สมัครงาน  แต่งตั้งเลื่อนตำแหน่ง  ยกป้ายชื่อติดตั้งหน้าอาคาร   เปิดตัวกิจการเสริมสวย ร้านอาหารและเครื่องดื่ม   ขึ้นบ้านใหม่
  • วันพุธที่ 14 สิงหาคม 2562 เวลา 08.35-15.25 น.เหมาะ ของ้อคืนดี  เซ็นสัญญา ติดต่อขอเครดิต เจรจาขอประนอมหนี้  เปิดกิจการ  ธุรกิจเครื่องมือแพทย์  ธุรกิจเคมีภัณฑ์
  • วันพฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม 2562 เวลา 09.15-13.25 น. เหมาะ ซื้อขายทรัพย์สิน ฟ้องร้อง  ตรวจสอบทุจริต  เปิดกิจการ เครื่องประดับ  ร้านวัสดุภัณฑ์  ธุรกิจปูนซีเมนต์  ธุรกิจทองคำ
  • วันศุกร์ที่ 16 สิงหาคม 2562 เวลา 07.25-18.55 น. เหมาะเอ่ยปากทวงหนี้สิน    ขอสินเชื่อ ติดต่อประสานงานกับหน่วยงานภาครัฐ  เปิดกิจการ สถาบันการศึกษาวิชาชีพ  ร้านขายเวชภัณฑ์   สมุนไพร
  • วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562 เวลา 10.25-16.45 น. เหมาะติดต่อยื่นข้อเสนอทางธุรกิจ   ปรับเปลี่ยนโครงสร้าง  จัดฮวงจุ้ยสำนักงาน  เปิดกิจการร้านอาหาร  เต้นท์รถมือสอง โรงรับจำนำ ร้านขายของที่ระลึก

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
เกณฑ์ดวงสัปดาห์นี้ค่อนข้างราบเรียบไม่หวือหวานัก  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหน้าที่การงานที่เป็นไปอย่างเรื่อยๆ สบายๆ ไม่ค่อยมีปัญหาอะไรให้ต้องหนักอกหนักใจมากนัก การเงินยังคงต้องรัดเข็มขัดอย่าใช้จ่ายอะไรที่เกินตัวจะมีปัญหาภายหลังวันนี้ไม่เหมาะเล่นพนัน    ความรักสดใส แต่เพราะความมีเสน่ห์ของคุณให้ระวังเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน คนโสดอาจเจอรักจิงโจ้ต้องระวังไว้บ้าง  สัปดาห์นี้ให้ระวังเรื่องสุขภาพโดยเฉพาะท่านที่มีโรคประจำตัว

ท่านที่เกิดวันจันทร์ 
เกณฑ์ดวงสัปดาห์นี้ ค่อนข้างวุ่นวายกับเรื่องเงินๆ ทองๆ คุณมีเกณฑ์เสียเงินแบบไม่ตั้งตัว ความใจร้อนไม่คิดหน้าคิดหลังจะทำให้เกิดปัญหาได้   ด้านการงานวุ่นวายกับงานเก่าที่สะสางไม่แล้วเสร็จ ระวังถูกผู้ใหญ่ตำหนิ  ช่วงนี้ยังไม่เหมาะกับการลงทุนในกิจการต่างๆ ความรักสดใสได้โชคจากเพศตรงข้ามรวมถึงได้รับของฝากถูกใจ สุขภาพแข็งแรงดี

ท่านที่เกิดวันอังคาร 
เกณฑ์ดวงสัปดาห์นี้ มีเรื่องให้ต้องเข้าพบปะกับผู้ใหญ่คุณอาจได้รับทาบทามให้ทำงานตัวใหม่ที่เป็นจะเป็นผลงานในอนาคต  การลงทุนในช่วงนี้ควรเข้าไปบริหารจัดการด้วยตัวเองอย่าฝากความหวังไว้กับหุ้นส่วนหรือคนสนิทอาจเสียหายได้   ด้านความรักอาจมีเรื่องไม่เข้าใจกันหรือหากมีปัญหากันอยู่ วันนี้เหมาะปรับความเข้าใจเคลียร์ปัญหา  การเงินดีเหมาะเจรจาขอกู้ยืมขอเครดิต  สุขภาพระวังระบบย่อยอาหารหรือกรดไหลย้อน

ท่านที่เกิดวันพุธ
เกณฑ์ดวงสัปดาห์นี้ เป็นวันที่คุณได้ฮาเฮกับการเจอเพื่อนเก่าที่นำเสนอช่องทางรายได้ใหม่ๆ มาให้  ในเรื่องหน้าที่การงานยังราบรื่นไม่ค่อยมีอะไรวุ่นวายมากนัก สัปดาห์นี้เหมาะกับการนำงานเก่าขึ้นมาสะสางให้แล้วเสร็จ และรวมถึงการวางแผนงานตัวใหม่  การเงินมีเรื่องต้องจ่ายกับของสวยงาม คุณมีโชคด้านเสี่ยงเล็กๆ น้อยๆ  ความรักมีเรื่องระแวงกันเล็กๆ สุขภาพระวังการแพ้สารเคมี หรือแพ้สารอาหาร

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
เกณฑ์ดวงสัปดาห์นี้ มีเรื่องการเดินทางอย่างไม่คาดคิดหรือหากมีการติดต่อประสานงานต้องอิงผู้ใหญ่จึงจะสำเร็จ  ด้านการงานที่ทำให้ระวังเรื่องเอกสารที่เกี่ยวกับการเงินให้มาก  หรือการลงนามอนุมัติต่างๆ  การงานต้องคุมเข้มบริวารให้มากกว่าที่เคย   ท่านที่เกิดวันนี้ไม่ควรลงทุนในกิจการต่างๆ ควรชะลอไว้ก่อน  รวมถึงการตัดสินใจในการใช้เงินก้อนใหญ่  ความรักสดใสราบรื่นดี  คนโสดจะพบคนถูกใจจากการแนะนำของเพื่อนฝูง  สุขภาพระวังอุบัติเหตุจากของมีคม

ท่านที่เกิดวันศุกร์ 
เกณฑ์ดวงสัปดาห์นี้ ค่อนข้างหงุดหงิดกับสิ่งรอบๆ ตัว สิ่งที่คุณคิดมักมีการพลิกผันได้ง่ายๆ โดยเฉพาะในเรื่องเงินๆ ทองๆ หากมีการนัดหมายอะไรไว้ไม่คอมเฟิมร์ดีๆ อาจเกิดความล่าช้าหรือผิดนัดได้ การงานแม้จะก้าวหน้าแต่ก็ไม่เป็นแบบที่คุณคิดไว้อาจมีข้อผิดพลาดให้กลับมาแก้บ้าง ช่วงนี้หากมีการลงทุนควรเริ่มต้นทีละเล็กละน้อยจะดีกว่า  ในด้านความรักให้ระวังคำพูดกับคนรักอาจทำให้เขาหรือเธอนอยคุณได้ เรื่องสุขภาพระวังไข้หวัดหรือภูมิแพ้

ท่านที่เกิดวันเสาร์ 
เกณฑ์ดวงสัปดาห์นี้ การงานมีเรื่องให้ต้องเข้าไปแก้ไขระบบหรือเอาตัวเข้าไปช่วยเหลืองานผู้อื่น รวมถึงอาจต้องเข้าไปพัวพันกับงานของผู้ใหญ่จนทำให้คุณรู้สึกอึดอัดใจ  ในด้านการลงทุนควรดูเรื่องการตลาดให้มากกว่าที่เคย    ความรักระวังความเห็นต่างจนได้มีปากเสียงกันเพราะเรื่องของคนอื่น  การเงินคล่องมือและยังเหมาะกับการติดตามทวงหนี้สินเก่าๆ  มีโอกาสดีในด้านการเป็นนายหน้าได้รับเงินปันผล ระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับการใช้เครื่องไม้เครื่องมือบ้าง

เพิ่มเพื่อน

Warapong Pankaew

เคยทำงานสื่อสารมวลชนสายเศรษฐกิจ อสังหาริมทรัพย์ และการตลาด มายาวนานกว่า 25 ปี กับหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โพสต์ทูเดย์ และเว็บไซต์ BaaniaAbout us

สื่อออนไลน์เพื่อคนซื้อบ้านและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ประสบการณ์กว่า 25 ปี กับวิชาชีพสื่อสารมวลชนสายเศรษฐกิจและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ มายาวนานกว่า 25 ปี กับหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โพสต์ทูเดย์ และเว็บไซต์ Baania


CONTACT US

CALL US ANYTIME