fbpx

ดวง-ธุรกิจ วันจันทร์ที่ 29 กรกฎาคม-วันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม 2562

ดูดวง

โดย…ภัทร์มนต์ ศักดิ์ชุศรณ์
lux_payagon@hotmail.com

ฤกษ์ดีประจำสัปดาห์

  • วันอังคารที่ 30 กรกฎาคม 2562 เวลา 07.09-10.29 น. และ 12.09-19.29 น. เหมาะแจ้งขอเปลี่ยนชื่อ เริ่มงานใหม่ ติดต่องาน เข้าพบผู้ใหญ่เพื่อนำเสนองาน ติดต่อขอเครดิตหรือเจรจาต่อรอง
  • วันพุธที่ 31 กรกฎาคม 2562 เวลา 10.45-16.35 น. เหมาะเดินเรื่องเกี่ยวกับต่างประเทศ นำเสนอสินค้า ติดต่อขอเครดิตขอสินเชื่อ เปิดกิจการร้านเสริมสวย สปา ธุรกิจความงาม
  • วันพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคม 2562 เวลา 12.35-15.55 น. เหมาะนำเสนอโปรเจ็กต์ ติดต่อประสานงานกับผู้ใหญ่ เจรจาต่อรองผลประโยชน์ เปิดกิจการโรงรับจำนำ ไฟแนนซ์ ร้านขายของเก่า
  • วันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม 2562 เวลา 09.45-16.25 น.เหมาะโฆษณาซื้อ-ขายทรัพย์สิน ทำพินัยกรรม ทำบุญเสริมดวง เปิดกิจการร้านเสริมสวย กิจการเครื่องประดับ ร้านเครื่องเขียน
  • วันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2562 เวลา 15.25-19.45 น. เหมาะขอความรัก ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ สมัครงาน ซื้อสลากออมสิน หรือธ.ก.ส. เปิดกิจการอุปกรณ์สัตว์เลี้ยง อุปกรณ์เพื่อการเกษตร

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
รอบสัปดาห์นี้คุณมักต้องพบเจอกับปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ให้ได้หงุดหงิดใจ ด้านหน้าที่การงานอาจถูกก้าวก่ายงานจากเพื่อนร่วมงานระวังโดนแย่งผลงาน การเงินแม้จะหมุนคล่องแต่มีเกณฑ์การถูกหยิบยืมหรือเลื่อนนัดไปเสียเฉยๆ ความรักมีความเข้าอกเข้าใจกันดี สุขภาพแข็งแรง ระวังอุบัติเหตุจากการยกของหนัก

ท่านที่เกิดวันจันทร์
รอบสัปดาห์นี้คุณต้องเข้าไปสัมพันธ์กับคนมากหน้าหลายตา และคุณค่อนข้างโดดเด่นพอควร เหมาะที่จะพรีเซนต์เรื่องสำคัญ ด้านการงานมีเรื่องหนักใจกับการถูกผู้ใหญ่ก้าวก่ายแทรกแซงงานบ้าง ความรักหากยังโสดจะได้พบคนถูกใจจากการแนะนำของมิตรสหาย การเงินเข้าซ้ายจ่ายขวาให้วุ่น สุขภาพให้ระวังเรื่องการติดเชื้อหรือไข้หวัด

ท่านที่เกิดวันอังคาร
รอบสัปดาห์นี้คุณต้องระวังรอบคอบในเรื่องต่างๆ ไว้บ้างอย่าคิดว่าไม่เป็นไร เพราะจะมีปัญหาตามมาภายหลัง ด้านการงานให้ระวังเอกสารผิดพลาด หรือเป็นวันที่คุณต้องทำทุกอย่างด้วยตัวเองจะดีกว่าไว้วางใจผู้อื่น ความรักมีเรื่องหึงหวงเก่าๆ ไม่เว้นแต่ละวัน เงินคล่องตัวและได้เปรียบในข้อต่อรอง สุขภาพระวังระบบทางเดินหายใจ

ท่านที่เกิดวันพุธ
รอบสัปดาห์นี้คุณสบายๆ ไม่มีเรื่องอะไรให้ต้องกังวล รวมถึงการได้อยู่กับคนมากหน้าหลายตาทำให้คุณมีความสุข ด้านหน้าที่การงานมีความก้าวหน้า การขอความช่วยเหลือได้รับการตอบรับ ความรักอย่าคิดมากกับคำพูดแฟน คนโสดมีโอกาสได้เริ่มต้นสร้างความสัมพันธ์กับคนถูกใจ การเงินมีเกณฑ์เสียเงินให้กับของสวยงาม สุขภาพระวังของมีคม

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
รอบสัปดาห์นี้ คุณค่อนข้างเรื่อยๆ ไม่มีอะไรต้องกังวลมากนัก ในเรื่องการงานอาจต้องเร่งมือสะสางหรือต้องเข้าไปร่วมช่วยแก้ไขงานให้กับผู้อื่นบ้างเล็กน้อย จนทำให้งานในส่วนของคุณเกิดความล่าช้า ความรักพึงระวังพูดไม่คิดพูดเรื่องเก่าจะเข้าตัว และสำหรับคนโสดให้ระวังการถูกอกถูกใจคนมีเจ้าของ การเงินระวังการจับจ่ายใช้สอยหรือการให้ผู้อื่นหยิบยืม สุขภาพระวังโรคประจำตัวกำเริบ

ท่านที่เกิดวันศุกร์
รอบสัปดาห์นี้ เหมาะต่อยอดธุรกิจและมีโอกาสได้พบคนสำคัญที่นำความก้าวหน้ามาให้ ท่านที่เกิดวันนี้มีโชคในด้านการงาน แม้จะถูกมอบหมายงานแต่ก็ได้รับการร่วมมือจากคนรอบข้างอย่างดี รวมถึงการลงทุนในธุรกิจที่ไม่ใหญ่มากนักจะกอบโกยกำไรได้อย่างดี ความรักสดใส การเงินเหมาะกับการขอเครดิตและติดตามหนี้สิน สุขภาพแข็งแรง

ท่านที่เกิดวันเสาร์
รอบสัปดาห์นี้ คุณค่อนข้างหงุดหงิดใจกับคนรอบข้างหรือสภาวะแวดล้อมที่ก่อกวนอารมณ์ การงานวันนี้มีเรื่องให้ต้องหนักใจ การนำเสนอโครงการใหม่ๆ หรือการติดต่อลูกค้าไม่ค่อยได้รับการตอบรับ การเงินคล่องมือและมีเกณฑ์การเสียเงินกับบริวารเพราะความใจอ่อน ท่านที่เกิดวันนี้มีโชคด้านเสี่ยงอยู่พอสมควร ความรักสดใส และมีโอกาสได้พบคนถูกใจใหม่ๆ สุขภาพระวังด้านระบบบ่อยอาหาร

เพิ่มเพื่อน

Warapong Pankaew

เคยทำงานสื่อสารมวลชนสายเศรษฐกิจ อสังหาริมทรัพย์ และการตลาด มายาวนานกว่า 25 ปี กับหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โพสต์ทูเดย์ และเว็บไซต์ BaaniaAbout us

สื่อออนไลน์เพื่อคนซื้อบ้านและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ประสบการณ์กว่า 25 ปี กับวิชาชีพสื่อสารมวลชนสายเศรษฐกิจและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ มายาวนานกว่า 25 ปี กับหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โพสต์ทูเดย์ และเว็บไซต์ Baania


CONTACT US

CALL US ANYTIME