fbpx

ศูนย์การค้า-โรงแรมหนุนลงทุนอสังหาฯฝั่งตะวันออกคึกคัก

ทำเลโซนตะวันออกของกรุงเทพ จะเป็นทำเลที่มีการลงทุนอสังหาริมทรัพย์คึกคักมากยิ่งขึ้นในครึ่งปีหลัง จากการเกิดขึ้นของโครงการขนาดใหญ่ที่ตอบสนองด้านไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย นอกเหนือจากความพร้อมด้านโครงข่ายคมนาคม ที่สามารถเดินทางได้สะดวกทุกรูปแบบ หลากหลายเส้นทาง

“โซนตะวันออกของกรุงเทพฯ โดยเฉพาะ “สุขุมวิท 77-สุวรรณภูมิ” กำลังมีความคึกคักมากขึ้น หลังจากมีทั้ง ศูนย์การค้า ศูนย์ค้าส่ง เอาท์เล็ตหรู และโรงแรมระดับ 4 ดาว เกิดขึ้นในปี 2562 ไม่ว่าจะเป็น แม็คโคร ลาดกระบัง ซึ่งเป็นแม็คโคร ฟู้ดเซอร์วิสในรูปแบบดิจิทัลสโตร์ ที่เพิ่งเปิดตัว ยังมี เซ็นทรัล วิลเลจ Luxury Outlet ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่งมีกำหนดเปิดปลายเดือนสิงหาคม รวมถึงโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ลาดกระบัง ศูนย์การค้าและดีพาร์ตเมนต์สโตร์ ที่มีกำหนดเปิดเดือนพฤศจิกายน

นอกจากนี้ สยามพรีเมี่ยม เอาท์เล็ต ลักชัวรี่พรีเมี่ยมเอาท์เล็ต ทำเลลาดกระบัง-มอเตอร์เวย์ ก็พร้อมจะเปิดบริการในธันวาคม รวมทั้ง โรงแรมคอร์ทยาร์ด บาย แมริออท สุวรรณภูมิ โรงแรมหรูระดับ 4 ดาว อยู่ระหว่างการก่อสร้าง ถือเป็นการพลิกโฉมครั้งใหญ่ ทำให้ “สุขุมวิท 77-สุวรรณภูมิ” กลายเป็นทั้งทำเลสำหรับการอยู่อาศัยและเป็นแหล่งงานชั้นดี” นายวงศกรณ์ ประสิทธิ์วิภาต กรรมการผู้จัดการ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) กล่าว

 

เพอร์เฟค มาสเตอร์พีซ สุขุมวิท 77
เพอร์เฟค เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 77

ขณะเดียวกัน ทำเล “สุขุมวิท 77-สุวรรณภูมิ” ยังเชื่อมกับถนนสายหลักทั้ง ถนนศรีนครินทร์ พัฒนาการ กาญจนาภิเษก ร่มเกล้า กิ่งแก้ว ใกล้ทางด่วน มอเตอร์เวย์ และรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ที่เข้าสู่ใจกลางเมืองหรือตรงไปสนามบินสุวรรณภูมิ นอกจากนี้ ยังมีถนนเส้นใหม่ “ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า” หรือ กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ ที่ตรงเข้าใจกลางเมืองได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งความพร้อมของโครงข่ายคมนาคมขนส่งที่สามารถเดินทางได้สะดวกสบายหลากหลายเส้นทาง และการมีสิ่งอำนวยความสะดวกแวดล้อม จะทำให้ทำเลโซนตะวันออกของกรุงเทพมีความโดดเด่นขึ้นมาก

ไอคอนโด สุขุมวิท 77

นายวงศกรณ์ กล่าวอีกว่า ในครึ่งปีแรกที่ผ่านมา บริษัทมียอดขายรวมประมาณ 8,000 ล้านบาท ในจำนวนนี้ 2,600 ล้านบาท เป็นยอดขายที่เกิดขึ้นจากโครงการโซนตะวันออกของกรุงเทพฯ ซึ่งปัจจุบันบริษัทมีโครงการที่ดำเนินการอยู่ในโซนตะวันออก ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม รวมจำนวน 12 โครงการ มีทั้งทำเล สุขุมวิท77-สุวรรณภูมิ, กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ และรามคำแหง

สำหรับโครงการที่อยู่บนทำเลติดถนน “สุขุมวิท 77-สุวรรณภูมิ” มีทั้งบ้านเดี่ยวและคอนโดมิเนียม ได้แก่

  • เพอร์เฟค มาสเตอร์พีซ สุขุมวิท 77 คฤหาสน์หรู Luxurious Modern พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานญี่ปุ่น ราคา 18-50 ล้านบาท
  • เพอร์เฟค เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 77 บ้านหรู พร้อมนวัตกรรมการอยู่อาศัย Smart Living Solution ราคา 10-18 ล้านบาท
  • เพอร์เฟค เพลส สุขุมวิท 77-สุวรรณภูมิ บ้านหรูโดดเด่นด้วยนวัตกรรมบ้านเย็นสบาย Active Airflow System ราคา 6-9 ล้านบาท
  • ไอคอนโด สุขุมวิท 77 คอนโดในคอนเซ็ปท์ Green Space สะดวกสบายด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล ราคาเริ่มต้น 1.8 ล้านบาท

เพิ่มเพื่อน

Warapong Pankaew

เคยทำงานสื่อสารมวลชนสายเศรษฐกิจ อสังหาริมทรัพย์ และการตลาด มายาวนานกว่า 25 ปี กับหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โพสต์ทูเดย์ และเว็บไซต์ BaaniaAbout us

สื่อออนไลน์เพื่อคนซื้อบ้านและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ประสบการณ์กว่า 25 ปี กับวิชาชีพสื่อสารมวลชนสายเศรษฐกิจและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ มายาวนานกว่า 25 ปี กับหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ โพสต์ทูเดย์ และเว็บไซต์ Baania


CONTACT US

CALL US ANYTIME